Anime Lycoris Recoil sẽ ra mắt vào 02/07

Anime Lycoris Recoil sẽ ra mắt vào 02/07
Đánh giá post

Trang web chính thức của anime truyền hình gốc Lycoris Recoil của đạo diễn Shingo Adachi đã đăng tải thêm các nhân viên, nghệ sĩ bài hát chủ đề kết thúc, một hình ảnh chính mới và buổi ra mắt ngày 2 tháng 7 cho anime vào 12/06/2022.

Anime Lycoris Recoil sẽ ra mắt vào 02/07

Các nhân viên mới được công bố là:

Sayuri đang thực hiện ca khúc chủ đề kết thúc “Hana no Tō”

Anime sẽ ra mắt trên các kênh Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11 vào ngày 2 tháng 7 lúc 11:30 tối. Phim cũng sẽ chiếu trên các kênh Asahi Broadcasting Corporation TV, Mētele và AT-X, cùng với một số dịch vụ phát trực tuyến ở Nhật Bản.

Câu chuyện mô tả “cuộc sống hàng ngày vô lý” trong “Lyco-Reco” (Riko-Riko) một quán cà phê kiểu Nhật Bản ở khu vực trung tâm cũ của Tokyo. Quán cà phê nhận đặt hàng bất cứ thứ gì từ cà phê ngon đến đồ ngọt … và có lẽ một chút gì đó bổ sung như giao dịch với trẻ em, đàm phán kinh doanh, lời khuyên tình yêu, trực tiếp về thây ma và quái vật khổng lồ, v.v. “Bất kể bạn gọi món gì, chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi …!”

Dàn diễn viên bao gồm:

Anime là tác phẩm đầu tay của đạo diễn Adachi. Trước anime này, Adachi là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính cho Sword Art Online và Wagnaria !!. Imigimuru đang thiết kế cho anime truyền hình và A-1 Pictures đang sản xuất dự án. Tác giả Asaura của Ben-To đã soạn thảo câu chuyện. Kimika Onai thiết kế đồng phục của các nhân vật.

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào tháng 7. Ba tập đầu tiên của Anzai và Wakayama sẽ được chiếu tại rạp Toho Cinemas Kinshichō Rakutenchi ở Tokyo vào tháng 6

Theo SharingFunVN

Facebook