Anime More Than A Married Couple, But Not Lovers đã có trailer thứ hai

Đánh giá post

SharingFunVN – Kadokawa đã đăng tải video quảng cáo thứ hai cho anime chuyển thể từ manga More Than A Married Couple, But Not Lovers (Fūfu Ijō, Koibito Miman.) Của Yūki Kanamaru vào thứ Sáu. Video hé lộ bài hát mở đầu của Liyuu “TRUE FOOL LOVE.”

Nowlu sẽ biểu diễn ca khúc kết thúc “Stuck on you.”

Anime sẽ ra mắt trên AT-X, Sun TV, Tokyo MX và KBS Kyoto vào ngày 9 tháng 10 và trên BS11 vào ngày 11 tháng 10.

Takao Kato (To Love-Ru, Pandora Hearts, Upotte !!) đảm nhận vai trò đạo diễn chính, và Junichi Yamamoto (Armour Shop for Ladies & Gentlemen, Monster Girl Doctor) sẽ chỉ đạo tại Studio Mother. Naruhisa Arakawa (Kingdom , Twin Star Exorcists , Upotte !! ) phụ trách phần kịch bản của series, và Chizuru Kobayashi ( Lagrange – The Flower of Rin-ne , Pandora Hearts ) sẽ thiết kế các nhân vật. Akira Nagasaka là nghệ sĩ chính màu, vàNaoko Akuzawa (Team TillDawn) chỉ đạo nghệ thuật. Misato Takahata (Moe) là giám đốc tổng hợp hình ảnh, và Ichirō Chaen ( Typhoon Graphics ) là biên tập.

Truyện tranh xoay quanh học sinh trung học năm thứ ba Jirō Yakuin, người được gài với người bạn cùng lớp gyaru của mình là Akari Watanabe cho dự án “huấn luyện hôn nhân” của lớp về việc thực hành trở thành một cặp vợ chồng. Jirō hoàn toàn trái ngược với Akari, nhưng cả hai biết rằng nếu họ làm tốt, họ sẽ có thể chuyển đổi bạn đời để kết thúc với tình yêu tương ứng của họ, và vì vậy họ buộc mình phải hành động như một cặp vợ chồng hoàn hảo.

Manga được ra mắt trên tạp chí Young Ace của Kadokawa vào năm 2018, và Kadokawa đã xuất bản tập thứ tám vào ngày 2 tháng 5. Tập thứ chín sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 10.

Facebook