Animoca Brands đã mua lại nhà phát triển Gear Club

Animoca Brands mua lại Eden Games.

Animoca Brands – công ty thúc đẩy quyền sở hữu cho trò chơi, đã thông báo mua lại 100% vốn phát hành của Engine Gaming and Media.

Eden Games là một studio trò chơi đua xe thành công và được đánh giá cao với các sản phẩm từ đua xe thuần túy đến các trò chơi đua xe quản lý và thế giới mở. Hãng này có kinh nghiệm trong việc phát triển các trò chơi đua xe từng đoạt giải thưởng trên di động.

Eden Games được thành lập vào năm 1998 và có trụ sở tại Pháp. Công ty có kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển các trò chơi đua xe từng đoạt giải thưởng trên các nền tảng di động, console và PC, bao gồm Need for Speed: Porsche Unleashed, F1 Mobile Racing và nhượng quyền thương hiệu Gear.Club, Test Drive và V-Rally. Eden Games đã bán được hơn 13 triệu bản và tích luỹ hơn 60 triệu lượt tải ứng dụng trên toàn thế giới.

Animoca Brands mua lại Eden Games.

Animoca Brands mua lại Eden Games.

Vào tháng 03/2022, tại sự kiện Peek Performance của Apple Inc, Apple đã công bố bản mở rộng Gear mới nhất của Eden Games. Nhượng quyền thương hiệu câu lạc bộ, Gear. Club Stradale, là “bản phát hành lớn tiếp theo” dành riêng cho Apple Arcade.

Gear.Club là một trò chơi mô phỏng đua xe siêu thực tế và được dùng làm trò chơi đua xe chính cho các vòng loại mở của World’s Fastest Gamer, giải đấu đầu tiên chuyển những người chơi đua xe thể thao thành những nhà vô địch trong thế giới thực. Game thủ nhanh nhất thế giới có hơn 400 triệu người xem truyền hình và video theo yêu cầu với hơn 100 đài truyền hình tại hơn 50 quốc gia cùng với phân phối bổ sung trên ESPN, EURO Sport và Amazon.

Eden Games cũng có quan hệ đối tác lâu dài với hơn 30 thương hiệu lâu đời trong ngành ô tô, bao gồm BMW, Bugatti, Porsche, Lotus, Pagani và nhiều hãng khác.

David Nadal, đồng sáng lập và là người đứng đầu studio của Eden Games cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu chương tiếp theo của Eden Games bằng cách gia nhập Animoca Brands. Chúng tôi mong muốn tạo ra những trải nghiệm mới thách thức hiện trạng của thể loại đua xe thể thao và dấn thân vào các biên giới mới như Web3 cùng với một nhà lãnh đạo”.

Eden Games sở hữu nhiều game chất lượng.

Eden Games sở hữu nhiều game chất lượng.

Animoca Brands sẽ tận dụng chuyên môn và khả năng của Eden Games để làm việc trên các tựa game hiện có và mới trong hệ sinh thái REVV Motorsport và đưa ra thị trường một loạt trò chơi đua xe mới. Các trò chơi mới sẽ cung cấp thêm tiện ích Race Passes bằng cách hoán đổi tài sản từ F1 Delta Time của Animoca Brands, đã ngừng hoạt động vào tháng 03 năm 2022.

“Vệc xây dựng các trò chơi điện tử đua xe thể thao chất lượng cao sẽ được Eden Games nâng cao và đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái REVV Motorsport; đồng thời tăng thêm giá trị mạnh mẽ cho cộng đồng REVV” – ông Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands, cho biết.

Animoca Brands công ty game Eden Games

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM