Aniplex Online Fest sẽ có sự tham nghệ sĩ âm nhạc Aimer, ClariS, LiSA, ReoNa, Hiroyuki Sawano

Đánh giá post

Aniplex và Sony Music đã công bố lượt khách mời thứ hai sẽ tham gia sự kiện Aniplex Online Fest năm nay, bao gồm các ca sĩ Aimer, ClariS, LiSA , và ReoNa, và nhà soạn nhạc SawanoHiroyuki [nZk] (Hiroyuki Sawano).

Aniplex Online Fest sẽ có sự tham nghệ sĩ âm nhạc Aimer, ClariS, LiSA, ReoNa, Hiroyuki Sawano

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 7 (bắt đầu lúc 9:00 tối EDT hoặc ngày 4 tháng 7 lúc 10:00 sáng JST) và sẽ miễn phí và có sẵn bằng tiếng Nhật và tiếng Anh. Sự kiện này sẽ bao gồm tin tức từ các chương trình Aniplex và các buổi biểu diễn trực tiếp từ các nghệ sĩ âm nhạc.

Aniplex trước đây đã công bố chương trình trong sự kiện cho Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba, Sword Art Online the Movie -Progressive- Aria of a Starless Night, Fate / Grand Order (dự án anime) và Puella Magi Madoka Magica Dự án kỷ niệm 10 năm x Magia Record: Câu chuyện bên lề của Puella Magi Madoka Magica .

Aniplex Inc. đã tổ chức sự kiện “Aniplex Online Fest” bằng tiếng Anh vào năm ngoái vào ngày 4-5 tháng 7. Aniplex cho biết sự kiện năm ngoái đã thu hút hơn 800.000 người xem từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện được tổ chức vào cùng ngày cuối tuần với đại hội anime Funimation Con 2020 ảo và sự kiện ảo Anime Expo Lite.

Sự kiện Aniplex Online Fest 2021 cũng sẽ diễn ra trong Anime Expo Lite 2021. Anime Expo Lite 2021 sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 7 đến ngày 4 tháng 7 từ 12:00 trưa đến 8:00 tối theo giờ PDT (3:00 chiều đến 11:00 tối EDT) mỗi ngày. Vé tham dự sự kiện sẽ có giá 5 đô la Mỹ, với tất cả số tiền thu được sẽ được chuyển đến Quỹ hành động Hate is a Virus commUNITY.

Theo Kodoani.

Facebook