Arc cuối của Kanojo Okarishimasu đã hoàn thành, nhưng bao giờ phát hành thì tác giả ‘không nói’

Arc cuối của Kanojo Okarishimasu đã hoàn thành, nhưng bao giờ phát hành thì tác giả 'không nói'
Đánh giá post

Theo như xác nhận từ chính tác giả Miyajima Reiji thì Arc cuối của Kanojo Okarishimasu đã được ông hoàn thiện, nhưng thời điểm công bố thì chưa được đề cập đến.

Arc cuối của Kanojo Okarishimasu đã hoàn thành, nhưng bao giờ phát hành thì tác giả'không nói'

Arc cuối của Kanojo Okarishimasu đã hoàn thành, nhưng bao giờ phát hành thì tác giả ‘không nói’

Theo như bài đăng vừa được hé lộ trên Twitter chính thức của tác giả Manga Kanojo Okarishimasu – Miyajima Reiji thì ông đã xác nhận Arc cuối cùng đã được hoàn tất nhưng bao giờ đến lúc đấy thì ông không nói.

Lời tuyên bố này cũng khẳng định rằng tin leak từ Fanbox cách đây không lâu là hoàn toàn chính xác. Ngoài ra còn có tin đồn về một Chap 18+ có che sẽ được tác giả đảm bảo ra mắt trong Arc cuối cùng của bộ truyện (tuy nhiên thông tin này chưa được tác giả hay nhà xuất bản xác nhận và khả năng xảy ra cũng rất thấp).

Hiện nay, manga Kanojo Okarishimasu đã đi đến chap 256 và đang có những bước tiến triển đáng khen ngợi kể từ những lùm xùm cách đây 1 năm. Khả năng vượt qua 300 Chap là hoàn toàn có thể xảy ra nhưng sẽ vẫn hợp lý với mạch truyện hiện tại. Chuyện vượt qua 400 Chap thì khó nói, tuy nhiên nếu tác giả vẫn muốn “vắt sữa” thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Sau khi “Kaguya-sama: Love is War” kết thúc vào ngày 02/11/2022 tới đây thì Kanojo Okarishimasu là một trong ít những tác phẩm Hài – Lãng Mạn lớn còn tồn tại lại trên thị trường.

Arc cuối của Kanojo Okarishimasu đã hoàn thành, nhưng bao giờ phát hành thì tác giả ‘không nói’

Chẳng biết các tác giả có liên hệ hay không mà lần lượt các manga Hài Lãng Mạn nổi tiếng đều dần đi đến hồi kết

Kanojo Okarishimasu hay gọi tắt là Kanokari, là một loạt manga hài lãng mạn Nhật Bản được viết và vẽ minh hoạ bởi Miyajima Reiji. Bộ truyện được đăng tải lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Magazine của Kodansha vào tháng 7 năm 2017. Tính đến tháng 4 năm 2021, truyện đã bán được hơn 8 triệu bản in tại thị trường Nhật Bản. Một bản anime dài tập gồm hai mùa do hãng TMS Entertainment sản xuất được lên sóng truyền hình từ tháng 7 năm 2020 đến nay. Tại Việt Nam, anime được kênh YouTube Muse Việt Nam, trực thuộc Muse Communication phát hành dưới nhan đề tiếng Việt là Bạn gái thuê.

Kinoshita Kazuya bị bạn gái Nanami Mami chia tay sau khi hẹn hò được một tháng. Sau đó, anh quyết định sử dụng một ứng dụng để thuê một cô bạn gái tên Mizuhara Chizuru, một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn. Tuy nhiên, vì cô ấy không phải là bạn gái thật, anh đã đánh giá thấp cô. Khi Kazuya bị Chizuru mắng vì điều đó, anh nhận ra cô nóng nảy hơn anh tưởng. Tuy nhiên, khi bà của Kazuya nhập viện vì đột quỵ, anh đưa Chizuru đi cùng và bà của anh đã rất bất ngờ khi biết cô ấy tuyệt vời đến thế nào. Sau đó, Kazuya tiếp tục thuê Chizuru để giữ thể diện trước gia đình và bạn bè, nhưng mọi chuyện dần trở nên phức tạp khi cả hai phát hiện ra rằng họ là hàng xóm và cùng học chung trường đại học. Tiếp đến, các cô gái khác từ dịch vụ thuê bạn gái cũng lần lượt tham gia.

>>> Xem Thêm: Không phải One Piece, Dragon Ball mới là tác phẩm kiếm tiền nhiều nhất cho Toei Animation

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Kanojo Okarishimasu Rent-A-Girlfriend

Theo: Game4v

Facebook