Ashfall – Game sinh tồn thế giới mở của NetEase vừa mở đăng ký

Ashfall (Project 56) sẽ là một con game đáng mong đợi dành cho như game thủ
Đánh giá post

Ashfall (Project 56) là tựa game mang phong cách chiến đấu phiêu lưu hành động vừa ra mắt tạo được rất nhiều ấn tượng thu hút rất nhiều game thủ.

Được ra mắt tại Tokyo Game Show 2022, game Ashfall (Project 56) sẽ là một con game đáng mong đợi dành cho như game thủ là fan cứng của những phong cách chiến đấu kịch tính hồi hộp.

Bối cảnh trong game lấy khoảng thời gian hậu thế sau chiến tranh hạt nhân. Trong tương lai, người máy mang trí tuệ AI trỗi dậy và phát động một cuộc chiến tranh hạt nhân chống lại loài người. Sau đó, thế giới không có gì khác ngoài đống đổ nát. Các game thủ phải rời Vault để tìm Cốt lõi của Sự sáng tạo – chìa khóa để cứu thế giới.

Ashfall (Project 56) sẽ là một con game đáng mong đợi dành cho như game thủ

Ashfall (Project 56) sẽ là một con game đáng mong đợi dành cho như game thủ

Trong thế giới của Ashfall, bạn sẽ gặp phải rất nhiều sinh vật biến dị khó chịu và cả những kẻ xấu xí hơn cản đường bạn. Thông qua sự kết hợp của các yếu tố như chức năng bắn súng cổ điển, cài đặt phi thường của các trường hợp khác nhau, các thử thách nhiệm vụ khó khăn và súng ống, thiết bị và tòa nhà có rung động đất hoang, nhà phát hành game đã phát triển một hệ thống chiến đấu để người chơi có thể làm quen và tận hưởng game một cách tốt nhất.

Trong thời gian hiện nay, thị trường game đã cho ra mắt rất nhiều các thể loại game phong phú đa dạng, Hơn hết, các game ngày càng được các nhà phát hành đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, hình ảnh và cả âm thanh.

Ashfall (Project 56) thuộc thể loại game MMORPG khám phá phiêu lưu tân thế giới sau khi chiến tranh hạt nhân nổ ra. Ngoài ra, game còn có thêm yếu tố từ các thể loại game RPG, để có các trang bị tốt, bạn phải chiến đấu với những con quái vật đáng sợ khác.

Ashfall (Project 56) thuộc thể loại game MMORPG khám phá phiêu lưu tân thế giới sau khi chiến tranh hạt nhân nổ ra.

Ashfall (Project 56) thuộc thể loại game MMORPG khám phá phiêu lưu tân thế giới sau khi chiến tranh hạt nhân nổ ra.

Ashfall (Project 56) thuộc thể loại game 3D. Vậy nên đồ họa của game được trau chuốt vô cùng kỹ càng. Hệ thống âm thanh cũng được lồng vào một cách khéo léo, chân thực từ âm thanh săn boss nhỏ hay âm thanh tấn công các căn cứ cùng các boss lớn khác.

Không chỉ vậy, người chơi có thể di chuyển nhân vật của mình một cách dễ dàng. Người chơi có thể tự do khám phá những phó bản hay các tình huống bất ngờ khác để nâng cao sức chiến đấu của bản thân và đồng đội.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh của game được nhà phát hành Legendary Star Studio đầu tư rất tỉ mỉ. Âm nhạc được lồng trong game của Ashfall (Project 56) sẽ được đồng sản xuất bởi nhà soạn nhạc và nhà sản xuất âm nhạc từng đoạt giải Oscar, Hans Zimmer, đối tác lâu dài của Zimmer và nhà sản xuất âm nhạc Hollywood Steve Mazzaro, và nhà sản xuất âm nhạc của loạt phim Fallout, Inon Zur.

Qua những lời nhận xét trên cũng đủ thấy được Ashfall (Project 56) được đầu tư vô cùng tận tâm. Để thuận tiện cho các game thủ theo dõi các sự kiện hấp dẫn, Game 4V sẽ để những link thông tin về trò chơi để các bạn dễ theo dõi các sự kiện mới của game.

Trang chủ: https://www.ashfall-game.com

Ashfall (Project 56) game MMORPG NetEase

Theo: Game4v

Facebook