Assassination Classroom: Sẽ có phần 3?

Đánh giá post

Assassination Classroom: Sẽ có phần 3?

Là một bộ truyện hay và hấp dẫn,  Assassination Classroom là một bộ manga rất thành công trước khi nhận được chuyển thể theo mọi cách thức khác nhau. Bên cạnh game và live-action, cũng đã có một anime chuyển thể, đã nhận được gần 50 tập qua hai mùa.

Mặc dù anime Assassination Classroom đã trở nên phổ biến như thế nào, vẫn chưa có thêm tập chuyển thể theo phần thứ hai của anime. Dưới đây là nội dung của anime và phần manga gốc, đã bao lâu kể từ khi phần thứ hai kết thúc và khi nào phần thứ ba có thể được phát sóng.

Cốt truyện Assassination Classroom

Assassination Classroom: Sẽ có phần 3?

Assassination Classroom được tạo ra bởi tác giả Yusei Matsui và bắt đầu là một manga được xuất bản trên  Weekly Shonen Jump . Cốt truyện diễn ra sau khi một người ngoài hành tinh trông giống bạch tuộc phá hủy hầu hết mặt trăng và đe dọa sẽ làm điều tương tự với chính hành tinh này trong một năm. Trong thời gian đó, ông đã đóng vai trò là một giáo viên trên một lớp học tại nhật bản. Chính phủ Nhật Bản âm mưu để một trong số các sinh viên đưa giáo viên của họ đi chơi, đề nghị họ cung cấp 100 triệu đô la để làm như vậy.

Nhưng có hai vấn đề với kế hoạch của họ. Đối với một, “Koro-sensei” như các học sinh vẫn gọi anh ta, có vô số sức mạnh, một số trong số đó liên quan đến tái tạo và nhân bản. Tương tự như vậy, bản thân các học sinh thực sự thích Koro-sensei, vì koro giúp đỡ họ trong học tập và cuộc sống. Ngay cả khi những sát thủ khác đang cố gắng hạ gục Koro, mối đe dọa đối với Trái đất vẫn tồn tại chừng nào anh ấy vẫn là người thầy của lớp.

21 tập của manga đã được chuyển thể thành OVA và sau đó là anime. Anime  này diễn ra trong hai mùa,  do hãng phim hoạt hình Lerche thực hiện. Đó là một thành công vang dội, nhưng bộ phim đã kết thúc vào năm 2016. Kể từ đó, không có phần tiếp theo của loạt series, khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu có bao giờ có.

Sẽ Có Một Lớp Học Ám Sát Phần 3?

Assassination Classroom: Sẽ có phần 3?

Assassination Classroom  sẽ không có phần thứ ba. Lý do cho điều này là mùa thứ hai của chương trình đã bao gồm tất cả manga, hoặc ít nhất, những phần quan trọng. Trong khi một số bộ phim chuyển thể từ anime phải tạo nên đoạn kết của riêng chúng cho câu chuyện, thì  Assassination Classroom chỉ đơn giản là chuyển thể đoạn kết của bộ truyện tranh được kết thúc gần đây.

Điều đó đã giúp cho bộ manga nói trên chính thức kết thúc vài tháng trước khi tập cuối cùng của anime được phát sóng, và do đó anime có thể loại bỏ các cậu chuyện bên lề và sử dụng phần chính của câu chuyện. Tương tự như vậy, mùa đầu tiên của chương trình, không dài 22 tập, được chuyển thể gần một nửa câu chuyện của manga. Do Phần 2 dài hơn một vài tập, nên có thể hiểu rằng phần còn lại của truyện sẽ có thể tóm tắt ngắn gọn phần còn lại của câu chuyện. Vẫn chưa có phần tiếp theo của anime kể từ đó, nhưng về mặt logic, cũng không nên có một phần tiếp theo.

Theo Kodoani.

Facebook