Avatar Generations tung trailer giới thiệu gameplay cũng với hàng loạt nhân vật quen thuộc

Avatar Generations
Đánh giá post

Một đoạn giới thiệu mới được công bố cho Avatar Generations, thể hiện lối chơi của thể loại game nhập vai dựa trên bộ phim nổi tiếng.

Avatar Generations

Thế hệ Avatar sẽ phát hành ở các vùng được chọn trên thiết bị của cả Android và iOS.

Avatar Generations – một game nhập vai miễn phí sắp ra mắt dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng, đã nhận được một đoạn trailer mới giới thiệu gameplay của trò chơi cùng với một số nhân vật nổi tiếng xuất hiện với tư cách là thành viên trong nhóm có thể chơi được. Sự nổi tiếng lâu dài của Avatar: The Last Airbender và truyền thuyết phong phú của bộ phim, mặc khác cái nhìn mới nhất này có thể chỉ mang lại một cái nhìn thoáng qua về những gì sản phẩm cuối cùng phải cung cấp.

Mặc dù trò chơi ban đầu sẽ đi theo cốt lõi của Avatar: The Last Airbender, nhưng các bản mở rộng trong tương lai sẽ điều chỉnh các tác phẩm khác trong cùng vũ trụ như The Legend of Korra, và theo dõi hành trình của các avatar khác trong dòng thời gian của thương hiệu. Với một bộ phim được yêu thích như Avatar, việc có một trò chơi hứa hẹn không chỉ phỏng theo cốt truyện gốc mà còn đi sâu hơn vào thần thoại là một triển vọng thú vị để người hâm mộ hồi tưởng lại những khoảnh khắc yêu thích của họ đồng thời hiểu rõ hơn về các nhân vật yêu thích của họ.

Đoạn giới thiệu trò chơi mở đầu bằng một vài đoạn phim từ chương trình trước khi bước vào trận chiến với Aang, Katara, Sokka và Toph và một đoạn khác với cảnh Zuko lãnh đạo một đội hỏa nhân theo thiết kế của anh ấy từ Book One. Sau khi cho thấy thế giới bên kia của trò chơi sẽ trông như thế nào, nhiều cảnh chiến đấu được thể hiện với các cách kết hợp đội khác nhau bao gồm các nhân vật như Iroh, gợi ý về những câu chuyện nào trong Avatar mà trò chơi sẽ chuyển thể và có khả năng mở rộng. Đoạn giới thiệu kết thúc bằng cách chỉ nói rằng trò chơi sẽ sớm ra mắt, nghĩa là vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể.

Avatar có một lịch sử chuyển thể thành game chưa bao giờ nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt nhất, và ngắn gọn như đoạn giới thiệu mới nhất, có vẻ như Generations sẽ là nỗ lực đầy tham vọng nhất trong việc truyền tải tinh thần của bộ phim sang hình thức tiếp cận mới. Định dạng chơi miễn phí và tính độc quyền trên thiết bị di động có thể khiến một số người hâm mộ không hài lòng, nhưng những người khác chắc chắn sẽ thấy rất thú vị với tiềm năng của một trò chơi Avatar phát triển theo thời gian.

Ngoài việc phát hành Avatar Generations, người hâm mộ còn rất nhiều điều thú vị khi được xem tài liệu mới. Một bộ ba phim hoạt hình mới dựa trên The Last Airbender đã được công bố sẽ tiếp nối các nhân vật gốc, với phần đầu tiên dự kiến ​​​​ra mắt vào năm 2025. Nếu những dự án sắp tới này đáp ứng được kỳ vọng, thương hiệu có khả năng trải nghiệm một sự hồi sinh mới chưa từng thấy kể từ khi The Legend of Korra kết thúc.

Xem thêm: Steam tiếp tục pha vỡ kỷ lục lượng người dùng của chính mình

Avatar Avatar: Generations CDE Entertainment

Theo: Game4v

Facebook