Aya Nakahara kết thúc manga Otonanajimi, ra mắt sê-ri mới vào tháng 11

Aya Nakahara kết thúc manga Otonanajimi, ra mắt sê-ri mới vào tháng 11

Số tháng mười hai Cocohana tạp chí của Shueisha đã xuất bản chương cuối cùng manga của Aya Nakahara là Otonanajimi. Tập thứ tám và tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 12.

Aya Nakahara kết thúc manga Otonanajimi, ra mắt sê-ri mới vào tháng 11

Tạp chí cũng đã tiết lộ vào thứ Năm tác giả Nakahara sẽ ra mắt một manga mới trên tạp chí số tháng 1 năm 2022 vào ngày 27 tháng 11. Bộ manga mới về “chuyện tình văn phòng dành cho người lớn” có tựa đề Ōkami to Suzu (The Wolf and the Bell). Bộ truyện tập trung vào Suzu, người làm việc tại một công ty lập kế hoạch cho các sản phẩm nhân vật. Cô ấy hoàn toàn tận hưởng cuộc sống độc thân của mình, nhưng có một sự xáo trộn đột ngột trong cuộc sống của cô ấy.

Nakahara sáng tác Otonanajimi manga trong Cocohana tháng ba năm 2019. Shueisha xuất bản thứ bảy biên soạn cuốn sách khối lượng của manga vào ngày 25.

Câu chuyện của manga xoay quanh những người bạn thời thơ ấu Kaede Kagaya và Shun Aoyama. Kể từ khi họ còn là những đứa trẻ, Shun đã giúp đỡ Kaede, và Kaede đã yêu thầm Shun, ngay cả khi cô ấy đã 24 tuổi. Nhưng bây giờ, nhờ một cô gái khác thay thế Shun, và sự gia nhập của một người bạn thời thơ ấu khác tên Iori, mọi thứ cuối cùng có thể bắt đầu theo hướng tình yêu cho Kaede và Shun.

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM