Phần cuối của Arcane season 1 đã giáng một đòn bất ngờ vào người hâm mộ với sự ra đi của Silco.

Silco là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong các sự kiện của phần đầu tiên, nhưng rất nhiều chi tiết quan trọng về ông vẫn còn là một bí ẩn. Bất chấp cái chết khá rõ ràng của Silco, nhân vật này vẫn sẽ xuất hiện trở lại trong Arcane season 2 sắp tới.

Diễn viên lồng tiếng Silco xác nhận sự trở lại của phản diện trong Arcane season 2

Bá tước Silco sẽ trở lại vào Arcane season 2
Credit: SharingFunVN, Riot Games, Jason Spisak

Diễn viên lồng tiếng Jason Spisak đã xác nhận rằng nhân vật Silco sẽ trở lại trong mùa thứ hai của TV Series này.

Trong một cuộc phỏng vấn với podcast Ikuzo Unscripted, Jason tiết lộ rằng anh đã hoàn thiện toàn bộ lời thoại cho Arcane season 2 và được Riot Games “bật đèn xanh” để chia sẻ tin tức thú vị này.

Dù vậy, Jason cố gắng không đi sâu vào các chi tiết cụ thể về vai trò của Silco trong mùa sắp tới. Thế nhưng, việc Silco sẽ trở lại trong Arcane season 2 đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú.Bá tước Silco sẽ trở lại vào Arcane season 2
Credit: Riot Games, Fortiche

Là nhân vật phản diện chính của Arcane season 1, Silco đã khiến mạch truyện trở nên kịch tính hơn bao giờ hết, đặc biệt là những vấn đề xoay quanh vai trò cha nuôi của Jinx và tình bạn trong quá khứ với Vander, cha nuôi ban đầu của Jinx.

Một khoảnh khắc quan trọng trong mùa đầu tiên xảy ra ở tập 9 khi Jinx vô tình bắn chết Silco. Cảnh này mang đến một trong những câu nói khó quên nhất của loạt phim: “Tôi sẽ không bao giờ giao cô cho chúng. Dù là vì gì đi nữa. Đừng khóc. Cô hoàn hảo”.

XEM THÊM: Arcane mùa 2 xác nhận không ra mắt trong năm nay