Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo?

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo
Đánh giá post

Bạch Dương (21 tháng 3 – 19 tháng 4) — Samira

Đúng với bản chất của Bạch Dương, là những con người táo bạo, có tham vọng lớn và không ngần ngại đương đầu với thử thách của cuộc sống. Samira hội tụ đủ những yếu tố này, cô nàng có sức mạnh vượt trội và luôn lao đầu vào giao tranh hỗn loạn để giành lấy chiến thắng.

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo

Samira luôn tận dụng thế mạnh của mình để phát huy, không ngần ngại bất cứ khó khăn nào. Đúng như câu nói của cô ấy trong LMHT: “Cuộc sống này rất ngắn, hoặc là bắn, hoặc là kẻ thua cuộc.”

Kim Ngưu (20 tháng 4 – 20 tháng 5) — Taric

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_1

Ở cung này, những cá nhân thường có xu hướng yêu cái đẹp, quan tâm nhiều về mặt vật chất, họ cũng có cho mình sự quyến rũ bẩm sinh. Tấm khiên của Valorant – Taric là ví dụ cho điều này. Taric luôn bảo vệ những gì đẹp đẽ, phù hợp với tiêu chuẩn để tận hưởng những thú vui trong cuộc sống.

Song Tử (21 tháng 5 – 20 tháng 6) — Zoe

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_2

Song Tử có tính cách rất thất thường, hay tò mò về thế giới và luôn khao khát được thể hiện ý tưởng của mình. Zoe chính là hiện thân của những đặc điểm này vì cô ấy một đứa trẻ ngỗ nghịch bất cần, luôn nhảy theo nhịp điệu của cuộc sống.

XEM THÊM: Top 5 tựa game giống với LMHT mà bạn nên trải nghiệm

Cự Giải (21 tháng 6 – 22 tháng 7) — Soraka

Những chú cua sinh ra từ cung nước thường rất quan tâm, chăm sóc những người khác, luôn tận hưởng cuộc sống và không bao giờ phàn nàn.

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_3

Điều này vô cùng phù hợp với Soraka  – vị tướng có lòng nhân từ cực độ trong LMHT. Cô ấy đã nguyện từ bỏ hình dạng thiên thể của mình để khoác lên một tấm thân bằng xương bằng thịt nhằm cố gắng chữa lành, hướng dẫn và bảo vệ những người phàm trần bị lạc lối trong sự hỗn loạn từ thiên đường. Câu nói cửa miệng của Soraka luôn là”Đừng nhầm lẫn giữa lòng trắc ẩn và sự yếu đuối.”

Sư Tử (23 tháng 7 – 22 tháng 8) — Draven

Những nhân vật thuộc cung Sư Tử đều rất tinh tế và hoà đồng, họ là những con người vô cùng tự tin, luôn trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông khiến cho người khác phải ngưỡng mộ. Và trong LMHT, vị tướng nào ‘sống’ vì tiếng hò reo của đám đông? Không ai khác chính là Draven.

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_4

Draven sống một cuộc sống thượng lưu ở Noxus, danh tiếng của hắn ta trong vùng vô cùng nổi bật, nhưng Draven vẫn muốn trở nên nổi tiếng hơn, hắn ta mong muốn một ngày cả thế giới đều biết đến tên mình như câu nói của hắn “Chào mừng đến với Liên minh Draven.”

Xử Nữ (23 tháng 8 – 22 tháng 9) — Camille

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_5

Xử Nữ vô cùng thực tế, luôn biết tính toán và rất kĩ càng trong mọi việc. Luôn để tâm người khác một cách tỉ mỉ để không làm phật lòng ai. Và Camille chính là hiện thân của điều đó, vị tướng này luôn rất có tâm trong việc thực hiện các hoạt động kỹ thuật. Cô cho rằng các công trình được thực hiện cẩu thả sẽ mang đến một sự mất mặt cho tộc của mình. Cô ấy khẳng định “Sự khác biệt giữa một người bán thịt và một bác sĩ phẫu thuật đó chính là nằm ở sự chính xác.”

Thiên Bình (23 tháng 9 – 22 tháng 10) — Kayle

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_6

Đến với Thiên Bình, là ta luôn biết đến những nhân vật ôn hoà, có tính cách vô cùng sòng phẳng. Sự cân bằng hài hoà chắc chắn là nguyên khí của vị tướng Kayle trong LMHT, điều này minh hoạ rõ ràng nhất khi cô ấy luôn chiến đấu vì chính nghĩa, có ý thức phán đoán mạnh mẽ và niềm tin vào luật pháp và trật tự.

Bọ Cạp (23 tháng 10 – 21 tháng 11) — Swain

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_7

Bọ Cạp là những con người có sức hấp dẫn bí ẩn tự nhiên, có , sự tò mò vô độ muốn biết mọi bí mật trên thế giới, không những thế họ còn có lòng quyết tâm to lớn. Điều này thật đúng với hình ảnh của một Đại tướng Noxus như Swain.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) — Ezreal

Nhân Mã là những con người có tính cách rất phóng khoáng, họ luôn thích đi phiêu bạt khắp nơi, do vậy mà họ cố gắng làm lụng chỉ để có thể được đi du lịch, đến những nơi có chân lý và trí thức, thoả mãn được cái tinh thần nhiệt thành thích phiêu lưu mạo hiểm của mình.

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_8

Dĩ nhiên, đặc điểm này không ai hợp hơn Nhà Thám Hiểm  – Ezreal, anh chàng này là hiện thân của tinh thần Nhân Mã. Cuộc hành trình của Ezreal chưa bao giờ ngừng lại và vẫn sẽ tiếp tục trong tương lai.

Ma Kết (22 tháng 12 – 19 tháng 1) — Renata

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_9

Kiên nhẫn, kiên trì và cống hiến cho công việc kinh doanh của cuộc sống chính là đặc điểm của những người thuộc cung Ma Kết. Nữ Ma tước Renata Glasc là minh chứng của điều này. Ngay cả khi chiến đấu, cô ấy cũng phải khoác lên mình bộ vest công sở sang trọng và không ngừng chiến đấu vì lý tưởng.

Bảo Bình (20 tháng 1 – 18 tháng 2) — Viktor

Bạn sẽ là vị tướng nào trong LMHT dựa theo cung hoàng đạo_10

Cung Bảo Bình thường là những con người vô cùng thông minh, sống rất tình cảm và mang trong mình tinh thần tự do. Viktor – Sứ Giả Máy Móc chính là nhân vật mang trong mình thiên hướng Bảo Bình, anh ta luôn mong muốn thế giới trở nên tốt đẹp hơn, giúp nhân loại bước ra khỏi các cuộc sống lỗi thời và tiến đến một thời đại công nghệ.

Song Ngư (19 tháng 2 – 20 tháng 3) — Nami

Nami LMHT

Cuối cùng là Song Ngư, những nhân vật luôn mang trong mình sự đồng cảm sâu sắc và giàu lòng trắc ẩn, có tính sách khá dịu dàng và luôn hy sinh vì người khác. Nami chính là nhân vật mang trong mình tâm hồn của Song Ngư, tấm lòng tốt bụng và vị tha của Nami đã giúp cô ấy cứu bộ tộc của mình.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nha.

Theo: MGN.vn

Facebook