Scout vui mừng ra mặt ngay khi biết tin Faker trở lại thi đấu

Scout vui mừng ra mặt ngay khi biết tin Faker trở lại thi đấu - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Scout chia sẻ rằng mình vẫn còn rất nhiều điều phải học hỏi từ Faker.

Tính tới thời điểm hiện tại, Scout và tập thể LNG Esports (LNG) đang trải qua một mùa giải tương đối thành công. Dù không đứng đầu Vòng Bảng như Scout lại đoạt danh hiệu “Tuyển thủ xuất sắc nhất (MVP) LPL Mùa Hè 2023” với số điểm vượt trội. Hơn nữa, LNG cũng vừa đánh bại Bilibili Gaming (BLG) để tiến vào Chung kết LPL Mùa Hè 2023.

Scout vui mừng ra mặt ngay khi biết tin Faker trở lại thi đấu - Ảnh 1.

Scout chính là MVP của LPL Mùa Hè 2023

Với phong độ cao như vậy thì việc LNG và Scout giành vé tham dự Chung kết thế giới (CKTG) 2023 chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, với bản thân Scout thì điều khiến anh vui nhất hiện tại lại là việc Faker trở lại thi đấu. Anh chia sẻ rằng mình vẫn còn nhiều điều phải học hỏi từ Faker tại CKTG sắp tới.

“Có thông tin Faker đã bình phục chấn thương sao? Vậy là quá tốt rồi, Faker trở lại sẽ giúp T1 mạnh hơn rất nhiều. Anh ấy chắc chắn sẽ giúp T1 đi CKTG năm nay. Tôi rất muốn gặp anh ấy để có thể học hỏi thêm nhiều thứ. Tôi cũng mong là Viper có thể thi đấu tốt để mình có thể gặp lại cậu ấy” – Scout chia sẻ.

Scout vui mừng ra mặt ngay khi biết tin Faker trở lại thi đấu - Ảnh 2.

Tuyển thủ này không giấu nổi sự vui mừng khi nghe tin Faker trở lại thi đấu

Và đúng như dự đoán của Scout, Faker đã giúp T1 chấm dứt chuỗi thua bằng chiến thắng trước Kwandong Freecs trong ngày trở lại. Hơn nữa, T1 với Faker cho thấy khả năng phối hợp, kiểm soát bản đồ tốt hơn rất nhiều khi không có sự phục vụ của “Quỷ Vương”. Sự trở lại kịp thời của Faker sẽ giúp cuộc cạnh tranh danh hiệu LCK Mùa Hè 2023 trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

Scout vui mừng ra mặt ngay khi biết tin Faker trở lại thi đấu - Ảnh 3.

Faker đã giúp T1 lấy lại sức mạnh vốn có và trở lại cuộc đua vô địch

Về phần Scout, anh cũng có cơ hội lớn trong việc vô địch LPL Mùa Hè 2023. Ngoài ra, đây là cách duy nhất để giúp LNG giành vé dự CKTG 2023 ngay trong tuần này. Nếu thất bại ở trận Chung kết sắp tới thì LNG buộc phải tìm kiếm cơ hội ở vòng loại khu vực đầy rủi ro. Hy vọng Scout và tập thể LNG có thể giữ được phong độ cao hiện tại để có được thành tích tốt trong thời gian tới.

Theo GameK

Facebook