Battlefield 2042 đại tu tựa game với hơn 400 thay đổi

Battlefield 2042

Battlefield 2042 sẽ sớm ra mắt một số thay đổi đáng kinh ngạc và nhà phát triển DICE cũng trình bày chi tiết những gì game thủ có thể mong đợi.

Battlefield 2042

Đã năm tháng kể từ khi Battlefield 2042 ra mắt với sự đón nhận cực kỳ tiêu cực của người hâm mộ do nhiều lỗi và quá nhiều thay đổi thừa thãi đối với lối chơi cốt lõi của Battlefield.

DICE vẫn đang tiếp tục làm việc trên tựa game bắn súng mới nhất Battlefield 2042 của mình. Bản cập nhật 4.0 sắp ra mắt của nó sẽ đại tu toàn bộ trò chơi và có thể mang lại một số thay đổi quan trọng nhất từ trước cho đến nay. Một thành viên trong nhóm phát triển DICE nói rằng bản cập nhật 4.0 cho Battlefield 2042 sẽ có hơn 400 thay đổi riêng lẻ và nhà phát triển cũng có những thay đổi chi tiết mà các game thủ có thể mong đợi khi bản cập nhật ra mắt vào tuần tới.

Đã năm tháng kể từ khi Battlefield 2042 ra mắt với sự đón nhận cực kỳ tiêu cực của người hâm mộ do nhiều lỗi và quá nhiều thay đổi thừa thãi đối với lối chơi cốt lõi của Battlefield. Kể từ khi trò chơi ra mắt, DICE đã liên tục nhắc lại rằng ý định của họ là lắng nghe phản hồi của cộng đồng Battlefield và đưa ra các kế hoạch cụ thể để khắc phục tình trạng của Battlefield 2042. Bản cập nhật 3.3 của tháng 3 đã bổ sung một số tính năng cần thiết như bảng điểm bị thiếu nghiêm trọng, với các nhà phát triển hứa hẹn rằng một bản cập nhật lớn hơn với nhiều bản sửa lỗi hơn đang được triển khai. Bản cập nhật đó là bản cập nhật 4.0 sẽ đem lại nhiều thay đổi quan trọng đã được ấn định ra mắt vào tuần tới.

Người quản lý cộng đồng DICE là Kevin Johnson đã thông báo trên Twitter rằng bản cập nhật tháng 4 của Battlefield 2042 sẽ có “hơn 400 thay đổi, sửa lỗi và cải tiến tính năng”. Người quản lý cộng đồng này sau đó đã trình bày chi tiết một số thay đổi sắp tới đối với các Operator, XP và cân bằng lối chơi. Các Operator Rao và Paik sẽ được cập nhật các đặc tính cá nhân của họ, trong khi Sundance sẽ được sửa lỗi cho đai lựu đạn. Về mặt cân bằng XP của mọi thứ, phần thưởng của Ribbon đã được tinh chỉnh để người chơi mở khóa chúng nhanh hơn nhiều trên tất cả các chế độ, XP cho các hành động hỗ trợ cũng đã được cân bằng lại để nhấn mạnh tinh thần đồng đội. Ngoài ra, bản cập nhật 4.0 sẽ mang lại một số thay đổi về phương tiện cho Battlefield 2042, với Kevin hứa rằng lối chơi đối kháng của bộ binh / xe “vẫn còn một số điểm có thể cải thiện”. Và cuối cùng, các thiết bị đi kèm vũ khí đã được đại tu để đảm bảo rằng súng có cảm giác độc đáo và có tác động hơn khi game thủ lựa chọn bộ trang bị.

Battlefield 2042 đại tu tựa game với hơn 400 thay đổi

Battlefield 2042 vẫn đang có một khoảng thời gian khó khăn trong mắt công chúng sau gần nửa năm kể từ khi phát hành.

Mặc dù danh sách các thay đổi mạnh mẽ này sẽ có mặt trong Battlefield 2042 với hơn 400 thay đổi và sửa lỗi, một số game thủ cảm thấy như vậy vẫn là chưa đủ. Các vấn đề lâu đời như vấn đề về hiệu suất, hệ thống đội hình của trò chơi và sự cố chuột vẫn tiếp diễn ra và không chắc liệu bản cập nhật 4.0 có khắc phục được tất cả những vấn đề này hay không. DICE có thể có một chặng đường khó khăn phía trước vì họ vẫn phải đang ra mắt các bản cập nhật và bản vá nội dung để khắc phục trò chơi.

Battlefield 2042 vẫn đang có một khoảng thời gian khó khăn trong mắt công chúng sau gần nửa năm kể từ khi phát hành. Tuần này, Battlefield 2042 đã giảm xuống dưới 1.000 người chơi đồng thời trên Steam và tổng lượng người chơi trung bình hàng ngày của nó vẫn đang tiếp tục giảm. Ngoài ra, EA đã tuyên bố rằng quá trình phát triển trên tựa game Battlefield tiếp theo đang được tiến hành, nghĩa là có khả năng Battlefield 2042 sẽ bị cắt ngắn vòng đời, nhưng EA và DICE sẽ hỗ trợ tựa game bao lâu nữa thì vẫn chưa ai biết rõ. Bản cập nhật 4.0 sẽ ra mắt vào tuần tới và hứa hẹn sẽ nâng cấp cũng như đại tu đáng kể trải nghiệm Battlefield 2042. Có lẽ DICE vẫn có thể cung cấp một số bản sửa lỗi cần thiết và níu kéo lại một số game thủ yêu thích Battlefield.

Xem thêm: Hầu hết game thủ Skyrim ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ phụ 

Battlefield 2042 EA Dice

Theo: Game4v

Facebook