BeryL hé lộ tạo hình cho DRX Ashe – Elysia của Honkai Impact

BeryL bật mí cùng nữ phóng viên Ashley Kang.
Đánh giá post

Giống như cộng đồng LMHT đã dự đoán, hình mẫu cho trang phục DRX Ashe của BeryL đến từ tựa game “wibu” yêu thích của anh – Honkai Impact.

Mới đây, nhà đương kim vô địch CKTG 2022 – DRX đã lựa chọn các vị tướng mà bản thân muốn nhận trang phục vinh danh từ Riot Games. Trong số đó, “Ngài BeryL” đã lựa chọn cho mình Ashe – một điều không mấy bất ngờ với cộng đồng fan của anh chàng này. Nguyên nhân vì anh chàng này chắc chắn sẽ chọn tướng nữ để làm “wibu” phiên bản LMHT của mình.

Và mới đây, BeryL cũng đã tiết lộ về tạo hình cho trang phục DRX Ashe của bản thân cùng fan:

BeryL bật mí cùng nữ phóng viên Ashley Kang.

BeryL bật mí cùng nữ phóng viên Ashley Kang.

“Thật lòng mà nói, tôi đã hỏi thử nhóm thiết kế trang phục của Riot Games là tôi có thể đem ra hình mẫu nhân vật từ một tựa game khác cho trang phục vô địch CKTG 2022 của tôi hay không.

Họ nói có, vì thế tôi đã rất xấu hổ và cho đội ngũ của Riot xem ảnh nhân vật của tôi. Cứ như bị hành quyết công khai ý.” – BeryL nói về quá trình “wibu hóa” Ashe của mình cùng đội ngũ Riot Games.

Elysia trong Honkai Impact - hình mẫu cho trang phục DRX Ashe của BeryL.

Elysia trong Honkai Impact – hình mẫu cho trang phục DRX Ashe của BeryL.

Theo đó, nhân vật đã được BeryL lấy hình mẫu là nhân vật Elysia từ tựa game Honkai Impact. Theo tạo hình trong tựa game gốc, Elysia có mắt màu xanh nhạt và tóc màu hồng nhạt. Vậy nên cộng đồng LMHT có thể kỳ vọng một DRX Ashe với trang phục có màu trắng xanh (DRX) và một mái tóc hồng nữ tính.

Xem thêm: DRX đã chốt xong lựa chọn về trang phục vô địch CKTG 2022

Ashe BeryL chung kết thế giới 2022 CKTG CKTG 2022 Deft drx Elysia honkai impact Liên minh huyền thoại LMHT Riot riot games Rồng Xanh skin Trang phục trang phục vô địch

Theo: Game4v

Facebook