Bilibili đầu tư vào công ty game Dragon Punch Storm

Bilibili rót vốn cho Dragon Punch Storm.

Mới đây, nền tảng Tianyancha cho thấy, Dragon Punch Storm đã thực hiện thay đổi đăng ký với Quản trị viên Công nghiệp và Thương mại.

Cụ thể, công ty TNHH Công nghệ Thông tin Điện lực Thượng Hải và công ty Đối tác Quản lý Đầu tư Dragon Punch (đối tác hữu hạn) của Khu cảng ngoại quan Meishan Ninh Ba đã trở thành cổ đông mới.

Dragon Punch Storm là một công ty nghiên cứu và phát triển game di động được thành lập vào năm 2017. Hãng đã nhận được hàng chục triệu tệ đầu tư từ Tencent vào tháng 04 năm 2017 và cũng đã nhận được khoản đầu tư chiến lược của H.Brothers vào tháng 12 năm 2017 và khoản đầu tư vào Changyou vào tháng 05 năm 2019.

Bilibili rót vốn cho Dragon Punch Storm.

Bilibili rót vốn cho Dragon Punch Storm.

Công ty sở hữu hai sản phẩm tự phát triển: trò chơi thẻ giao dịch 2D Nightmare và trò chơi thẻ giao dịch KOF IP Awakening of KOF Soul.

Nightmare được phát hành vào tháng 04 năm 2020. Mặc dù trải qua nhiều lần nâng cấp, nhưng hãng đã lọt vào top đầu danh sách iOS miễn phí vào ngày ra mắt và doanh thu trong ngày đầu tiên đã vượt 10 triệu nhân dân tệ (1,6 triệu đô la Mỹ). Vào thời điểm đó, các nhà đồng phân phối trò chơi này là Kuaishou và Acfun, vốn là đối thủ cạnh tranh của Bilibili.

Awakening of KOF Soul là một trò chơi di động IP của KOF được ủy quyền bởi SNK, được phân phối bởi 37Games ở thị trường nội địa và Changyou ở thị trường Hàn Quốc, và sớm đạt vị trí đầu tiên trong danh sách ứng dụng miễn phí của App Store một ngày sau khi ra mắt.

Dragon Punch Storm tích cực phát triển game di động.

Dragon Punch Storm tích cực phát triển game di động.

Kể từ năm 2016, Bilibili đã thường xuyên đầu tư vào các công ty trò chơi, và khoản đầu tư ban đầu bao gồm các công ty trò chơi 2D, chẳng hạn như Molyjoy và itimeu. Theo một số thống kê, vào năm 2021, có hơn 15 công ty game được Bilibili rót vốn.

Tuy nhiên, sự thành công của nội dung trò chơi cần sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau và đã được chứng minh là sẽ gặt hái được lợi nhuận trong ngắn hạn. Trong quý 3 năm 2021, Bilibili lỗ đầu tư là 724 triệu nhân dân tệ, so với lợi nhuận đầu tư là 14,245 triệu nhân dân tệ cùng kỳ năm ngoái.

Bilibili Dragon Punch Storm đầu tư

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM