Blue Lock Anime hé lộ thêm thông tin phát sóng cùng ngày công chiếu

Đánh giá post

Blue Lock Anime hé lộ thêm thông tin phát sóng cùng ngày công chiếu

SharingFunVN – Trang web chính thức của Blue Lock đã tiết lộ một số thông tin mới về anime bóng đá sắp tới, bao gồm một đoạn trailer mới.

Theo thông cáo báo chí của trang web, Blue Lock sẽ có hai tập, phát sóng liên tiếp, với tổng cộng 24 tập. Trang web cũng đã đăng một đoạn giới thiệu mới trên kênh YouTube của mình, trong đó có một đoạn của bài hát kết thúc “WINNER” do Shugo Nakamura hát. Bài hát mở đầu, “Chaos ga Kiwamaru” sẽ được hát bởi Unison Square Garden.

Đoạn trailer cho thấy thất bại nặng nề của Nhật Bản tại World Cup trước khi giới thiệu dự án Blue Lock. Nó cho thấy một cái nhìn thoáng qua về huấn luyện viên đầy tham vọng Jinpachi Ego khi ông giới thiệu chế độ tập luyện khó khăn cho các vận động viên trẻ, một trong số họ là nhân vật chính Yoichi Isagi. Biểu cảm mãnh liệt của các cầu thủ bóng đá tạo ra một luồng khí gần như ma quỷ hoặc quái dị khi họ cạnh tranh với nhau để trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Được sản xuất bởi Eight Bit và đạo diễn bởi Tetsuaki Watanabe (Haikyuu !! và Pokemon the Movie: The Power of Us), anime sẽ được lồng tiếng bởi các tài năng bao gồm Kazuki Ura, người sẽ đóng vai Yoichi và Hiroshi Kamiya trong vai Huấn luyện viên Ego. Các vai diễn trước đây của các diễn viên lồng tiếng khiến Ura và Kamiya phù hợp với vai diễn mới của họ trong Blue Lock, như Ura đã đóng vai Kyosuke Aiba trong Futsal Boys !!!!! và Kamiya trong vai Levi trong Attack on Titan.

Được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và được minh họa bởi Yusuke Nomura, bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 8 năm 2018. Tính đến tháng 8, manga đã có hơn 10 triệu bản được phát hành. Tại Lễ trao giải Kodansha Manga lần thứ 45, Blue Lock đã giành chiến thắng cho Manga Shōnen hay nhất. Blue Lock đã nhận được một đề cử cho Lễ trao giải Harvey 2022, cùng với Chainsaw Man và Spy x Family, những bộ anime cũng sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Blue Lock không giống như loạt anime thể thao thông thường, chẳng hạn như Haikyuu !! hoặc Free!, trong đó nhấn mạnh tinh thần đồng đội và cùng nhau hướng tới mục tiêu chung. Blue Lock là về việc đào tạo các vận động viên theo tư duy “mọi người vì chính mình.” Thay vào đó, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản đã thuê một huấn luyện viên bí ẩn và lập dị tên là Jinpachi Ego để khắc phục tình trạng hiện tại của bóng đá Nhật Bản. Đội xếp thứ 16 kém cỏi tại FIFA World Cup 2018. Tin rằng cách duy nhất để đội bóng Nhật Bản có thể vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng là thông qua một tiền đạo tự cao – chơi theo cách họ với Ego – huấn luyện viên thực hiện dự án Blue Lock: một trung đoàn đào tạo khóa 300 người giỏi nhất- và các cầu thủ bóng đá sắp tới ở Nhật Bản và buộc họ phải cạnh tranh với nhau để giành quyền trở thành tiền đạo của đội tuyển quốc gia. Yoichi là một cầu thủ bóng đá vô danh, người quyết định tham gia vào chương trình đào tạo để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Nhật Bản.

Facebook