BoomZ Origin – Game bắn súng toạ độ huyền thoại mở đăng ký sớm bản SEA

BoomZ Origin đã mở đăng ký sớm cho người dùng ở khu vực Thái Lan.
Đánh giá post

BoomZ Origin đã mở đăng ký sớm cho người dùng Android cũng như iOS ở khu vực Thái Lan.

Nhắc tới bắn súng tọa độ không thể không nhắc tới hai thương hiệu cực kỳ thành công đó là worm và gunbound. Với lối chơi dễ làm quen nhưng không kém phần thử thách cùng nền đồ họa vui nhộn, hiệu ứng bắt mắt cũng như các chế độ chơi kết nối với bạn bè chính là các lí do chính làm nên sự thành công của thể loại này. Tuy nhiên theo thời gian, các trò chơi bắn súng toạ độ này dần mất đi vị thế của mình để nhường chỗ cho nhiều trò chơi mới mẻ, hấp dẫn hơn.

BoomZ Origin đã mở đăng ký sớm cho người dùng ở khu vực Thái Lan.

BoomZ Origin đã mở đăng ký sớm cho người dùng ở khu vực Thái Lan.

Mới đây VNGGAMES đã cho phép người dùng mở đăng ký cho trò chơi mới của công ty có tên gọi BoomZ Origin – một trò chơi bắn súng tọa độ. Đây cũng là nước đi thể hiện tham vọng của công ty trong việc khơi dậy những kí ức của người chơi về thể loại huyền thoại này.

Trò chơi sẽ có các cải tiến về mặt đồ hoạ trong cả thiết kế cảnh quan, hiệu ứng để tăng thêm độ chân thực, sinh động.

Trò chơi sẽ có các cải tiến về mặt đồ hoạ trong cả thiết kế cảnh quan, hiệu ứng để tăng thêm độ chân thực, sinh động.

BoomZ Origin vẫn trung thành với cách thiết kế đồ họa của thể loại khi kết hợp giữa phong cách tạo hình chibi của nhân vật và hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, rực rỡ. Đặc biệt trò chơi còn giới thiệu tới người chơi hệ thống phục trang giúp thay đổi ngoại hình cho nhân vật cũng như bổ sung các hiệu ứng chiến đấu mới. Các sân đấu trong trò chơi cũng được nâng cấp về đồ họa khi cảnh quan có độ chi tiết tốt hơn, tương tác giữa chiêu thức của người chơi với môi trường cũng chân thực hơn.

Chế độ pvp sẽ có các tuỳ chọn .

Chế độ pvp sẽ có các tùy chọn 1v1/2v2/3v3/4v4.

Vẫn giữ nguyên lối chơi của thể loại bắn súng tọa độ, người chơi khi tham gia vào BoomZ Origin sẽ cần kết hợp giữa phân tích vị trí của kẻ địch từ đó chọn lựa góc độ bắn, loại đạn cũng như lực bắn phù hợp. Càng căn chỉnh chính xác bao nhiêu thì cơ hội giành chiến thắng của người chơi cũng sẽ cao bấy nhiêu. VNGGAMES cũng mang tới cho người chơi nhiều chế độ chơi thú vị, thử thách như chế độ hầm ngục, chế độ đột phá, chế độ đấu boss hay các chế độ riêng biệt như chế độ độ chính xác (nơi người chơi cần căn chỉnh chính xác 100% vào kẻ địch mới được tính sát thương) hay chế độ quan trọng nhất – đấu trường pvp. Trong đó sẽ bao gồm các tùy chọn 1v1/2v2/3v3/ 4v4.

Người chơi có thể kết nối với nhau như một cư dân của thành phố .

Người chơi có thể kết nối với nhau như một cư dân của thành phố BoomZ Origin .

Bên cạnh việc tham gia các trận chiến căng thẳng, khi tham gia vào BoomZ Origin người chơi còn có thể thư giãn với các minigame hay kết nối với người chơi khác như một công dân của thành phố. Các hoạt động, sự kiện cũng sẽ liên tục được nhà phát hành cập nhật từ tắm suối nước nóng, lễ tình nhân, giáng sinh v.v với nhiều phần quà hấp dẫn và độc đáo.

Bạn đọc quan tâm đến BoomZ Origin có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.facebook.com/BOOMZVNGTH

BoomZ Origin tin game mới VNGGames

Theo: Game4v

Facebook