Boruto: 5 Nhân Vật Có Thể Dùng Hiền Nhân Thuật Trong Tương Lai

Boruto: 5 Nhân Vật Có Thể Dùng Hiền Nhân Thuật Trong Tương Lai banner

Trong truyện Boruto, trong những nhẫn thuật của Ninja, Hiền Nhân Thuật là loại nhẫn thuật kết hợp chakra của bản thân với chakra thiên nhiên, tạo nên hình thái hiền nhân hay còn gọi là tiên thuật. Với bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nhân vật nào có thể thi triển Hiền Nhân Thuật trong tương lai nhé!

Boruto là một bộ manga Nhật Bản hậu truyện của bộ truyện Naruto của Masashi Kishimoto, khai thác tiếp những câu chuyện của con trai của Naruto Uzumaki, Uzumaki Boruto và đội ninja của cậu.

Trong truyện Boruto, quá trình trở thành một ninja tài giỏi, dù ở bất cứ Làng ninja nào cũng đều được chia ra những cấp bậc như nhau, một ninja mới sẽ ở giai đoạn Genin, đến Chunin và bậc sau cùng là Jonin.

Ở mỗi cấp bậc, những ninja sẽ đảm nhận những nhiệm vụ có mức độ bình thường cho đến khó khăn nhất. Điển hình, ninja bậc Genin sẽ nhận nhiệm vụ cấp độ C, bậc Chunin là cấp độ B, hay bậc Jonin sẽ nhận nhiệm vụ cao hơn. Để có thể nâng cấp bậc ninja, phải trải qua những bài kiểm tra cần thiết, hầu như các ninja đều có thể vượt qua được kỳ thi lên bậc Chunin.

Nội dung bài viết

  • 1 Kashin Koji
  • 2 Kawaki
  • 3 Uchiha Sarada
  • 4 Sarutobi Konohamaru
  • 5 Uzumaki Boruto

Kashin Koji

Boruto: 5 Nhân Vật Có Thể Dùng Hiền Nhân Thuật Trong Tương Lai 1

Koji xuất hiện trong truyện Action Boruto là một nhân vật khá bí ẩn thuộc tổ chức Kara. Ở arc Ao của Boruto, Koji có nhiều dịp xuất hiện hơn. Với tần suất xuất hiện của mình, Koji cũng đã cho nhiều độc giả thấy phần nào đó sức mạnh của mình. Điều này cũng cho thấy tiềm năng trong tương lai Koji sẽ trở thành một nhân vật mạnh nhất trong Boruto. 

Nhiều giả thuyết trong truyện cho rằng Koji có điểm rất giống với Jiraiya, điều này mang đến khả năng thi triển được Sage Mode của Koji sẽ diễn ra, ngoài ra, về Hiền Nhân Thuật có lẽ Koji sẽ tìm hiểu và thi triển được trong tương lai không xa. 

Kawaki

Ngay những chương đầu của truyện Boruto: Naruto next Generation manga, Kawaki xuất hiện như một kẻ phản diện của truyện. Tuy nhiên, vào những chương tiếp theo sau này của Boruto, Kawaki trở thành một nhân vật mang đến sự hứng thú cho độc giả khi Kawaki trở thành thành viên trong gia đình Boruto và trở thành học trò của Naruto. 

Với sự chỉ dạy của Hokage đệ thất Naruto, Kawaki đã học hỏi được rất nhiều nên việc học và thi triển tốt Hiền Nhân Thuật đối với cậu có lẽ khá dễ dàng, cùng sự thông minh và dạy bảo của Naruto, chắc hẳn tương lai không xa cậu sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn rất nhiều. 

Uchiha Sarada

Boruto: 5 Nhân Vật Có Thể Dùng Hiền Nhân Thuật Trong Tương Lai 2

Với mục tiêu trở thành Hokage tiếp theo của làng lá, cô con gái của Sakura và Sasuke – Sarada đã thể hiện được bản thân là một kunoichi tài giỏi, với những kỹ năng vượt trội hơn những ninja đồng tuổi. Điều này cho thấy tiềm năng của Sarada là không nhỏ, ước mơ thành Hokage sẽ không khó với cô bé. 

Trong truyện Boruto, với sự dạy dỗ của Hokage Đệ Thất Naruto, Sarada đã học hỏi được rất nhiều, điều này cho thấy việc học Hiền nhân thuật từ Naruto là rất khả thi. Nếu học được hiền nhân thuật, Sarada sẽ là người đầu tiên của tộc Uchiha có thể sử dụng Sage Mode. 

Sarutobi Konohamaru

Đọc truyện tranh Boruto, bạn sẽ thấy giống với Sarada, Konohamaru cũng có mục tiêu trở thành Hokage tiếp theo, cậu được biết là một nhân vật rất mạnh, là đội trưởng của Đội 7. Tiềm năng của Konohamaru khi trưởng thành có thể chống lại nhiều kẻ địch mạnh, tuy nhiên vẫn còn nhiều người có sức mạnh hơn cậu.

Konohamaru cần phải học và thi triển được Hiền Nhân Thuật mới có thể chiến đấu và đánh thắng kẻ địch. Cậu mang trong mình lượng chakra khá lớn, điều này tạo lợi thế cho việc học loại thuật này. Hãy cùng chờ xem, khi Konohamaru thành thạo loại thuật này sẽ mang đến sức mạnh như thế nào nhé!

Uzumaki Boruto

Boruto: 5 Nhân Vật Có Thể Dùng Hiền Nhân Thuật Trong Tương Lai 3

Ngoài việc là nhân vật chính của truyện, Boruto còn là cậu con trai của Hokage Đệ Thất Naruto, thừa hưởng từ cha Boruto được xem là nhân vật mạnh mẽ ở thế hệ ninja mới. Cậu đã học được 2 loại nhẫn thuật từ Naruto là Kage Bunshin và Rasengan.

Ngoài ra, cậu còn có khả năng thi triển nhiều thuật khác nhau giống cha mình lúc trẻ. Với những năng lực mà cậu có được, không quá khó để Boruto có thể học và thi triển nhẫn thuật Hiền nhân thuật này. 

Trong thế giới Ninja, càng về sau những thế hệ trẻ ngày càng có nhiều ưu điểm vượt bậc hơn thế hệ trước, chỉ cần có ý chí và tập luyện thì những nhẫn thuật như Hiền Nhân Thuật có lẽ không quá khó với thế hệ Ninja ở Boruto. Các bạn hãy cùng đọc truyện để theo dõi quá trình tập luyện của những Ninja tài năng này nhé!

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM