Cả đội GAM bắt đầu leo rank châu Âu, lịch sử đấu của Kati khiến fan ‘ đau mắt đỏ’

GAM được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn tại MSI 2023 - nguồn: Fanpage GAM Esports
Đánh giá post

GAM đã đến và bắt đầu tập luyện tại rank máy chủ châu Âu nhưng lịch sử đấu của Kati thì “lạ lắm”.

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các đội giành quyền dự MSI 2023 đều đã góp mặt đầy đủ tại London, Anh quốc để bắt đầu hành trình của mình. Đáng chú ý, sau nhiều năm vắng bóng tại sự kiện này, GAM Esports đã trở lại. Tuy vậy, đội tuyển áo vàng – đen sẽ phải đối mặt một thử thách lớn khi MSI 2023 đã có nhiều thay đổi về thể thức so với trước đây.

GAM được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn tại MSI 2023 - nguồn: Fanpage GAM Esports

GAM được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn tại MSI 2023 – nguồn: Fanpage GAM Esports

Mới đây, theo một số thông tin từ khán giả LMHT Việt, tài khoản leo rank máy chủ châu Âu của các tuyển thủ GAM đã được hé lộ. Đáng chú ý, hầu hết những tuyển thủ GAM đều có thành tích khá ấn tượng trong các trận đánh xếp hạng trước thềm MSI lần này. Chỉ có điều, riêng với Kati, có vẻ anh chàng đang chưa thực sự quen với môi trường mới.

Cụ thể, mới vừa qua máy chủ châu Âu và leo rank được 3 trận, nhưng tỷ lệ thắng của Kati là… 0%. Dù sử dụng những vị tướng cũng khá quen thuộc như Veigar hay Ahri, Kati đều không thể giành chiến thắng. Đáng chú ý, trong hầu hết các trận đấu, tuyển thủ của GAM đều nằm xuống khá nhiều. Có trận cầm Veigar thì anh chàng còn không có được bất kỳ mạng hạ gục nào dù Veigar là vị tướng có khả năng sốc sát thương rất tốt.

BXH "đỏ rực" của Kati - nguồn: Op.gg

Lịch sử đấu “đỏ rực” của Kati – nguồn: Op.gg

Trong khi đó, những thành viên còn lại của GAM đều có tình hình khả quan hơn. Cả 4 thành viên còn lại cũng chỉ mới đánh vài trận rank nhưng đều toàn thắng. Levi và Kiaya đều có 2 MVP trên tổng 3 trận thắng của mình. Ngoài ra, Sty1e còn thể hiện khả năng chơi vị tướng Lucian với thành tích 15/5/7 – một KDA khá tốt với một vị tướng rất ít khi được thấy Sty1e sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Sty1e đỡ hơn thấy rõ - nguồn: Op.gg

Sty1e đỡ hơn thấy rõ – nguồn: Op.gg

Tất nhiên, đánh xếp hạng cũng chỉ là một yếu tố tập luyện của tuyển thủ. Và người hâm mộ Việt Nam hoàn toàn có thể vững tin vào các tuyển thủ GAM. Bởi lẽ, chắc chắn đội tuyển cũng sẽ chuẩn bị kỹ càng cho hành trình quan trọng sắp tới và tình trạng leo rank có thể chỉ để “test tướng” mà thôi.

Theo GameK

Facebook