Sau một thời gian tạm ngưng, manga Boruto: The Blue Vortex sẽ chính thức khởi động từ chương 81 vào cuối tháng 8. Bên cạnh những diễn biến tiếp theo của cuộc đối đầu với Kawaki, người hâm mộ còn rất quan tâm về tạo hình sau time-skip của những nhân vật này. Sau Sarada, Boruto là cái tên tiếp theo bị leak ngoại hình.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước tạo hình siêu ngầu của anh chàng này sau time-skip, thậm chí, nhiều người còn “nhận nhầm” đây là Zoro phiên bản shinobi.

Tạo hình siêu ngầu của Boruto sau time-skip khiến fan đứng ngồi không yên

Lộ diện tạo hình siêu ngầu của Boruto sau time-skip, ngoại hình giống Zoro One Piece đến khó tin
Credit: Kishimoto Masashi

Two Blue Vortex sẽ đưa mạch truyện đi thẳng đến tương lai bốn năm sau những sự kiện xảy ra trong chương 80. Lần trước, Kawaki vừa điều khiển sức mạnh của Eida để hoán đổi thân phận với Boruto. Chỉ một số ít shinobi biết được sự thật, bao gồm Sasuke, Sarada, Sumiere và Eida.

Thoạt nhìn, ngoại hình của cậu đã trưởng thành hơn trước rất nhiều. Dù nhiều người cho rằng ekip thiết kế nhân vật của series đang lấy cảm hứng từ Zoro, nhưng bản thân mình lại thấy ngoại hình mới lại có nét tương đồng với Sasuke thời còn trẻ.



Lộ diện tạo hình siêu ngầu của Boruto sau time-skip, ngoại hình giống Zoro One Piece đến khó tin
Credit: Studio Pierrot

Bên cạnh phần trang phục có phần khá giống với Sasuke thời còn đi lang bạt, Boruto còn sử dụng một thanh kiếm giống như người thầy của mình. Ngoài ra, dấu ấn Karma cũng đã trở nên rõ ràng hơn thông qua phần áo bị phanh ra.

Cho tới nay, tạo hình mới của nhân vật này đã nhận về rất nhiều những nhận xét tích cực từ cộng đồng. Một số người còn cho rằng đây là tạo hình “tuyệt” nhất của Boruto từ trước đến nay.

Theo tiết lộ của Manga Mogura RE, chap 81 sẽ chính thức ra mắt vào 21 tháng 8 sắp tới.

XEM THÊM: Eida của Boruto được lấy cảm hứng từ Lisa BLACKPINK?