Các dự án lớn sắp tới của Naughty Dog rò rỉ thêm các thông tin chi tiết

Naughty Dog

Các thông tin chi tiết về một số dự án lớn của Naughty Dog sắp tới đã bị rò rỉ, bao gồm The Last of Us và một IP mới với bối cảnh giả tưởng.

Naughty Dog

Đã gần 2 năm kể từ khi Naughty Dog phát hành The Last of Us 2, và các game thủ hâm mộ công ty hẳn vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi những công bố mới.

Naughty Dog được coi là một trong những studio bên thứ nhất chất lượng nhất của Sony và cũng được rất nhiều game thủ yêu thích. Nhà phát triển này đã phát hành các bản hit lớn cho tất cả các dòng máy chơi game PlayStation và đã nhận được một số giải thưởng cho công việc của mình trên các thương hiệu Uncharted và The Last of Us.

Đã gần 2 năm kể từ khi Naughty Dog phát hành The Last of Us 2, và các game thủ hâm mộ công ty hẳn vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi những công bố mới. Naughty Dog đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên một tựa game nhiều người chơi đặt trong vũ trụ The Last of Us và có tin đồn cho rằng một bản game remake của The Last of Us phần đầu cũng đang được phát triển tại studio. Bây giờ, một thông tin rò rỉ mới đã chia sẻ các chi tiết về một số dự án lớn sắp tới của Naughty Dog, và tất nhiên như mọi khi, các game thủ chỉ nên coi các tin rò rỉ này là tin tham khảo.

Thông tin mới nhất đến từ Oops Leaks, với IGN sau đó đã đăng tải và báo cáo lại. Theo thông tin, trò chơi nhiều người chơi The Last of Us sắp tới vốn ban đầu là một tựa game battle royale, nhưng nó đã được khởi động lại hoàn toàn. Giờ đây nó sẽ là sự kết hợp giữa tựa game Escape from Tarkov và The Division, với nhiều chế độ chơi hơn dựa trên chế độ Factions ban đầu từ The Last of Us. Leaker Oops Leaks đã mô tả nó là một trò chơi trực tuyến cung cấp trải nghiệm giống như game một người chơi, nói thêm rằng nó sẽ là một tựa game miễn phí sẽ ra mắt trên PS5, với một bản phát hành cho PC sẽ được lên lịch ngay sau đó.

Các dự án lớn sắp tới của Naughty Dog rò rỉ thêm các thông tin chi tiết

Theo thông tin, trò chơi nhiều người chơi The Last of Us sắp tới vốn ban đầu là một tựa game battle royale, nhưng nó đã được khởi động lại hoàn toàn.

Thông tin rò rỉ cũng xác nhận rằng Naughty Dog đang làm việc trên một IP mới với bối cảnh giả tưởng. Trò chơi chơi đơn này hiện đang trong quá trình sản xuất hoàn thiện, tuy nhiên đồng chủ tịch của Naughty Dog là Neil Druckmann sẽ không tham gia vào dự án này. Cuối cùng, thông tin rò rỉ tuyên bố rằng Naughty Dog đã phác thảo kịch bản cho The Last of Us 3, nhưng vì studio đang bận rộn với các dự án khác nên trò chơi được cho là chưa bước vào giai đoạn sản xuất.

Có rất nhiều thông tin được hé lộ trong vụ rò rỉ này, và mọi thứ đều có vẻ hợp lý. Nhiều game thủ đã mong đợi Naughty Dog làm việc trên một IP mới cho PS5 và cũng thật tuyệt khi studio sẽ phát hành trò chơi thứ ba trong loạt game The Last of Us vào một thời điểm nào đó. Neil Druckmann cũng đã từng gợi ý về ba trò chơi đang được phát triển tại Naughty Dog, hoàn toàn khớp với số lượng các tựa game được mô tả trong thông tin rò rỉ này. Dù Naughty Dog đang làm gì tiếp theo đi nữa thì hẳn rằng các game thủ có thể sẽ được thấy những dự án của họ tại một trong các sự kiện PlayStation Showcase tổ chức trong tương lai.

Xem thêm: Ninja Blade của FromSoftware đột ngột bị xóa khỏi Steam 

Naughty Dog

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM