Các fan háo hức khi xuất hiện một anime hấp dẫn không kém Attack On Titan, Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro công bố season 2

Các fan háo hức khi xuất hiện một anime hấp dẫn không kém Attack On Titan, Dont Toy With Me, Miss Nagatoro công bố season 2 - Ảnh 1.
Đánh giá post

Đó là những thông tin anime mới nhất, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ.

Ousama Ranking – Siêu phẩm anime nối bước thành công của Attack On Titan

Chuyển thể từ web manga ăn khách cùng tên và do Wit – studio đứng sau thành công của Attack On Titan thực hiện, Ousama Ranking có đầy đủ các yếu tố cần thiết để trở thành một siêu phẩm anime. Ousama Ranking bắt đầu lên sóng vào ngày 15 tháng 10 năm 2021 với tổng số tập là 23. Sau khi những tập đầu tiên lên sóng, Ousama Ranking hiện được đánh giá 8.48 điểm trên MyAnimeList, một số điểm rất cao và kèm theo đó là những đánh giá tích cực tới từ các fan hâm mộ.

Các fan háo hức khi xuất hiện một anime hấp dẫn không kém Attack On Titan, Dont Toy With Me, Miss Nagatoro công bố season 2 - Ảnh 1.

Ousama Ranking là câu chuyện xoay quanh Bojji, một hoàng tử khiếm thính bị xem là “bất lực”. Là con trai đầu lòng, Bojji luôn nỗ lực để vươn tới ước mơ trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới. Tuy vậy, không một ai nghĩ Bojji có thể làm được. Nhân vật quan trọng thứ hai của Ousama Ranking là Kage – cái bóng. Đây là nhân vật sống sót duy nhất trong gia tộc sát thủ Kage nổi tiếng nay hành nghề ăn trộm sống qua ngày. Bằng một mối liên kết đặc biệt, Bojji và Kage đã trở thành bạn bè. Từ đây, hành trình để Bojji phấn đấu lên làm vua bắt đầu.

Ousama Ranking được thực hiện bởi Wit studio nên chúng ta hãy yên tâm rằng chất lượng của bộ phim này là không phải bàn cãi. Có thể nói rằng phần hình ảnh, âm thanh của phim đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Những hình ảnh mang tính ẩn dụ cũng được thêm vào rất thông minh. Khác với các anime thông thường, Ousama Ranking có nhân vật chính là một cậu bé khiếm thính không thể giao tiếp với ai cả.

Các fan háo hức khi xuất hiện một anime hấp dẫn không kém Attack On Titan, Dont Toy With Me, Miss Nagatoro công bố season 2 - Ảnh 2.

Với kinh nghiệm của mình, Wit đã biến những trang truyện đơn sắc thành những hoạt cảnh anime vô cùng ấn tượng. Có thể nói rằng Wit đã nâng tầm Ousama Ranking, biến tựa web manga đơn giản trở thành một anime có vẻ ngoài tưởng bình thường nhưng lại không hề thua kém bất kỳ siêu phẩm ấn tượng nào. Ousama Ranking nằm trong top 10 anime được khán giả Nhật Bản mong đợi nhất anime mùa thu 2021 và hiện phim đang đáp ứng được những kỳ vọng của khán giả.

Anime Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro công bố season 2!

Mới đây, tựa anime Ijiranaide, Nagatoro-san – Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro hay còn được biết đến ở Việt Nam với cái tên Đừng Chọc Anh Nữa Mà, Nagatoro đã có một thông báo quan trọng đến khán giả thế giới. Cụ thể, season 2 của anime đã được bật đèn xanh và hiện quá trình sản xuất đang được bắt đầu. Ê kíp thực hiện và dàn seiyuu của Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro khả năng cao sẽ quay trở lại thực hiện season 2 này. Những cập nhật và thay đổi về nhân sự sẽ được thông báo trong tương lai.

Các fan háo hức khi xuất hiện một anime hấp dẫn không kém Attack On Titan, Dont Toy With Me, Miss Nagatoro công bố season 2 - Ảnh 3.

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro là tựa anime chuyển thể từ manga cùng tên do Nanashi sáng tác. Tác phẩm thuộc thể loại tình cảm học đường hài hước với cặp nhân vật chính là một chàng nam sinh nghiêm túc và một nàng loli gyuru lớp dưới luôn tìm các “bắt nạt” đàn anh của mình. Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro season 1 được thực hiện bởi Telecom Animation Film đã nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả.

Các fan háo hức khi xuất hiện một anime hấp dẫn không kém Attack On Titan, Dont Toy With Me, Miss Nagatoro công bố season 2 - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin hấp dẫn nhất về cộng đồng anime đang được khán giả rất quan tâm. Các bạn thấy sao về những bộ phim mà chúng tôi vừa kể trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook