Các fan One Punch Man yêu thích Garou dưới bàn tay của Murata, “tấu hài” và không còn bá đạo

Các fan One Punch Man yêu thích Garou dưới bàn tay của Murata, tấu hài và không còn bá đạo - Ảnh 1.
Đánh giá post

One Punch Man chap 204 đang chứng kiến một Garou phiên bản “tấu hài” để lại nhiều ấn tượng cho độc giả.

Mới đây nhất One Punch Man chap 204 đã ra mắt độc giả, đây cũng là chap truyện cuối cùng khép lại năm 2021 âm lịch của bộ truyện nổi tiếng do họa sĩ Murata vẽ này. One Punch Man chap 204 tập trung chủ yếu vào Garou. Đang đánh Rết Cụ tưng bừng, Garou nhìn thấy tên nhóc mà anh cố công bảo vệ lúc trước. Rết Cụ thấy vậy liền kết hợp với quỷ nước tấn công phủ đầu khiến Garou trọng thương. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Saitama đang lướt đi trên mặt nước như cơn sóng rồi tung cú đấm. Cú đấm này mạnh đến độ chẻ đôi đại dương khiến Quỷ Nước chết không kịp làm gì cả.

Các fan One Punch Man yêu thích Garou dưới bàn tay của Murata, tấu hài và không còn bá đạo - Ảnh 1.

Trông thấy cảnh đó, Rết Cụ sợ qua tính chạy thì bị Chày Sát chặn đầu. Garou và Chày Sắt chạm mặt nhau. Rết Cụ nhân cơ hội chạy đến tấn công máy bay của đài truyền hình. Chày Sắt chặn đòn đánh còn Garou dọa cho máy bay bay đi chỗ khác. Vì tình huống bắt buộc, Chày Sắt và Garou hợp tác cùng nhau đánh Rết Cụ.

Sau nhiều chap trông rất ngầu thì One Punch Man chap 204 chứng kiến những khoảnh khắc hết sức tấu hài của Garou. Đoạn tranh cãi giữa Garou và Chày Sắt khiến nhiều fan thích thú và cho rằng “dù có ngầu đến mấy thì ai cũng phải tấu hài cả thôi”. Tại bản gốc của One Punch Man thì chúng ta sẽ được màn trình diễn siêu hạng của Garou trước anh hùng lớp S nhưng rất có thể bản chính này thì cái ác tuyệt đối của Garou không được thể hiện một cách đỉnh điểm như bản gốc nữa.

Các fan One Punch Man yêu thích Garou dưới bàn tay của Murata, tấu hài và không còn bá đạo - Ảnh 2.

Các fan One Punch Man tại Việt Nam tỏ ra thích thú với phiên bản Garou dưới bàn tay của Murata hơn. Nhiều người yêu thích khoảnh khắc anh cùng với Chày Sắt vì hoàn cảnh mà hợp lực cùng nhau tấn công Rết Cụ. Cái chất quái vật, độc ác tuyệt đối của Garou bỗng dưng trở nên nhẹ nhàng hơn trong bản mà Murata sáng tạo ra.

Các fan One Punch Man yêu thích Garou dưới bàn tay của Murata, tấu hài và không còn bá đạo - Ảnh 3.

Có thể nói chính Saitama là người dường như đã phát hiện ra cái tính “lương thiện” của Garou. Anh sẵn sàng san phẳng tất cả nhưng cũng muốn cứu người mà hợp tác với những kẻ mà anh không hề ưa như Chày Sắt. One Punch Man chap 204 đã khép lại một năm rất thành công của One Punch Man dưới bàn của Murata và nhân vật Garou cũng được ông đem đến một cá tính mới, vẫn rất ngầu, mạnh mẽ nhưng cũng có những tính cách khiến nhiều người yêu thích.

Màn tấu hài của cặp đôi Chày Sắt và Garou cùng pha “lăng ba vi bộ” mà Saitama có lẽ là cái kết đẹp cho một năm 2021 (âm lịch) thành công của One Punch Man. Riêng với cá nhân tác giả Murata, không chỉ nổi tiếng với sự tỉ mỉ và trau chuốt của mình mà ông cũng đã cải thiện được tốc độ ra chap đều trong năm nay và những bước đi mới nhằm tạo ra sự hấp dẫn cho One Punch Man so với bản ONE mà những gì Garou thể hiện trong những chap vừa qua là một ví dụ điển hình.

Các fan One Punch Man yêu thích Garou dưới bàn tay của Murata, tấu hài và không còn bá đạo - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc Garou dưới bàn tay của Murata đã trở nên “tấu hài” và không còn bá đạo như trong bản ONE nữa phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook