Cầm Lee Sin nhảy múa quá ‘ao chình’, SofM được đối thủ trao luôn MVP tại trận đấu show-match All-Star LPL

sofm-3-1639303036-15

SofM vẫn tỏ ra quá khác biệt mỗi khi được sử dụng Lee Sin, ngay cả khi chỉ tham gia một trận đấu show-match.

Dù giải đấu All-Star quốc tế của LMHT năm 2021 đã chính thức bị hủy bỏ, tuy nhiên tại Trung Quốc, sân chơi tranh tài của các siêu sao đang thi đấu ở LPL vẫn diễn ra hết sức sôi động. Trong mùa giải All-Star LPL năm nay, người hâm mộ đã được chứng kiến một màn tái ngộ rất giàu cảm xúc, khi mà đội hình Snake Esports cũ đã có dịp tái hợp trong thể thức thi đấu 5vs5 Summoner’s Rift, dưới tên gọi Legend Blue, để đối đầu team Legend Red của “Thánh nổ” GodV.

Bộ ngũ Flandre, SofM, Zz1tai, kRYST4L và Hudie đã có một màn trình diễn vô cùng ăn ý, khi hủy diệt team của GodV và Smlz một cách toàn diện chỉ sau 2 ván đấu. Và như một lẽ thường tình, SofM lại tiếp tục là tâm điểm của trận đấu, khi anh đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc trong cả 2 ván.

Cầm Lee Sin nhảy múa quá ‘ao chình’, SofM được đối thủ trao luôn MVP tại trận đấu show-match All-Star LPL

Nếu như ở ván đấu thứ 2, Talon của SofM đã “gác” rừng đối phương tới gần 100 lính, cùng KDA mẫu mực 8/2/19 trong một thế trận mà Legend B đã áp đảo hoàn toàn đối thủ. Thì ở ván đấu đầu tiên, trong 1 kèo đối đầu trực tiếp Lee Sin vs Lee Sin giữa SofM và JueJue, “Duy Cầu Giấy” lại một lần nữa nhắc lại cho khán giả nhớ rằng: Thầy Tu Mù mang thương hiệu SofM chính là một trong những cái tên được đích thân Riot vinh danh.

Ở ngay phút thứ 21 của ván 1, SofM đã có một pha phô diễn kỹ năng cực kỳ đẳng cấp, khi anh bọc đầu team Legend R nhưng do đồng đội bị trật nhịp, nên Lee Sin bên Legend B rơi vào thế thập diện mai phục, bị 4 người team R bao vây. Chỉ còn 30% máu, nhưng SofM vẫn lả lướt gây sát thương và thoát đi với những combo Cắm Mắt + Hộ Thể chuẩn mực, khiến team GodV vô phương tiếp cận.

Việc dồn quá nhiều sự chú ý vào SofM mà không thể kết liễu anh chàng này đã khiến đội đỏ phải trả giá, team Legend B kịp tập hợp lại nhờ màn câu giờ của SofM và lập tức phản công, riêng GodV cũng là một trong những cái tên nằm xuống đầu tiên, khi bị trúng cú Q của SofM từ trước, và mặc dù đã trốn vào sâu hang Baron nhưng “Thánh nổ” vẫn bị “thanh niên cướp rừng” dí tới cùng.

Kết thúc trận Bo3 có phần một chiều, cả Ban tổ chức, đồng đội lẫn đối thủ đều đi đến một kết luận thống nhất rằng SofM xứng đáng trở thành MVP của trận showmatch này, nhờ vào màn trình diễn vượt trội của anh chàng.

Cầm Lee Sin nhảy múa quá ‘ao chình’, SofM được đối thủ trao luôn MVP tại trận đấu show-match All-Star LPL

 

Cầm Lee Sin nhảy múa quá ‘ao chình’, SofM được đối thủ trao luôn MVP tại trận đấu show-match All-Star LPL

Tình huống highlight của SofM với Lee Sin cũng lập tức được truyền tải tràn ngập trên Weibo và các trang mạng xã hội khác tại Trung Quốc. Có vẻ như ngay cả khi trải qua một mùa giải thất bại về mặt tập thể, thì thương hiệu “Ông vua của khu rừng Summoner’s Rift” vẫn luôn là danh xưng khiến không ít người hâm mộ LPL phải phát cuồng.

Xem thêm: Doinb bật khóc khi nói về FPX, tiết lộ từng tự nguyện ‘bật bãi’ để mời Chovy về thay thế mình nhưng không được

all-star lpl eSports Liên minh huyền thoại LMHT lol LPL SOFM tin LoL WBG WBG SofM

Theo: Game4v

Facebook