Caster Jay công bố giải đấu Esport NFT đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Việt

Đánh giá post

Oly Sport sẽ tổ chức giải đấu Esport NFT đầu tiên dành riêng cho cộng đồng Việt Nam với quy mô giải thưởng lên đến 50.000 USD.

Mới đây, Caster Jay đã chính thức nhận chức Giám đốc phát triển cộng đồng Oly Sport tại buổi tiệc ở khách sạn InterContinental (Tây Hồ, Hà Nội), trong buổi tiệc này anh cũng công bố những thông tin mới nhất về giải đấu Esports NFT đầu tiên ở Việt Nam.

Caster Jay công bố giải đấu Esport NFT đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Việt

Caster Jay trong buổi tiệc nhận chức Giám đốc phát triển cộng đồng Oly Sport.

Vì diễn biến của dịch bệnh COVID-19, CEO kiêm Co-founder của Oly Sport là Jimmy Chan đã không thể có mặt trực tiếp tại buổi lễ để chúc mừng Caster Jay. Nhưng qua đoạn video ngắn gửi đến, Jimmy Chan đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới thị trường Việt Nam cũng như đánh giá cao mức độ ảnh hưởng và sự hiểu biết của Caster Jay đối với blockchain nói chung và game NFT nói riêng.

Qua đó, Jimmy Chan đã đại diện cho Oly Sport và tài trợ 50.000 USD tiền thưởng cho giải đấu mà Caster Jay đề xuất. Theo kế hoạch, giải đấu Esports NFT đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra từ 20-27/1 tới đây trong đợt Testnet 2 của Oly Sport.

Caster Jay công bố giải đấu Esport NFT đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Việt

Nhà vô địch sẽ giành được một chiếc xe điện VinFast e34.

Theo như chia sẻ từ Caster Jay, giải đấu Esports NFT này sẽ có những giải thưởng khủng như một chiếc xe điện VinFast e34 dành cho Quán Quân, 10.000 USD dành cho vị trí Á Quân và 5.000 USD dành cho Quý Quân của giải đấu.

Nói về phần thưởng của nhà Quán Quân, Caster Jay cho biết VinFast sẽ ứng dụng công nghệ blockchain vào trải nghiệm đặt hàng và xác nhận quyền sở hữu VinFirst NFT. Điều này khá gần gũi với công nghệ áp dụng trong Oly Sport như NFT, blockchain và thực tế ảo VR.

Caster Jay công bố giải đấu Esport NFT đầu tiên dành cho cộng đồng game thủ Việt

Về phần Oly Sport, đây là tựa game NFT được định hướng xây dựng sản phẩm đường dài với chiến lược Esports hóa bộ môn đua ngựa. Trong đó, tài sản ảo sẽ được đảm bảo bằng tài sản thật – đất thật, từ đó đem lại sự ổn định cho nền kinh tế trong metaverse của Oly Sport.

Người chơi có thể theo dõi thông tin về tựa game NFT này trên Fanpage Facebook của Oly Sport: https://www.facebook.com/olysportofficial

Xem thêm: Konami tham gia thị trường NFT nhân ngày kỷ niệm thành lập thương hiệu Castlevania

Caster Jay eSports game blockchain game đua ngựa game NFT metaverse Oly Sport

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Facebook