Những người tham dự sự kiện One Piece Day 2023 đã có cơ hội được chiêm ngưỡng những bộ trang phục và đạo cụ được sử dụng trong One Piece live action.

Cuộc triển lãm độc đáo này đã đưa người hâm mộ đến gần hơn với sự kỳ diệu của loạt phim live action, mang đến cái nhìn cận cảnh về các chi tiết phức tạp những bộ quần áo của dàn diễn viên.

Dưới đây là cái nhìn cận cảnh về trang phục được sử dụng trong One Piece live action

Chiêm ngưỡng cận cảnh những bộ trang phục đã xuất hiện trong One Piece live action
Credit: Eiichiro Oda/Shueisha, Toei Animation

Trong số các bộ trang phục One Piece live action được trưng bày, trang phục của Luffy chính là khu vực thu hút khách thăm quan nhất, bởi trong live action, Luffy đã đi giày thay vì đôi dép rơm thường thấy trên manga.

Bộ trang phục này lần đầu tiên xuất hiện khi poster chính của bộ phim được tiết lộ.

Chiêm ngưỡng cận cảnh những bộ trang phục đã xuất hiện trong One Piece live action
Credit: Eiichiro Oda/Shueisha, Toei Animation

Triển lãm còn có hai bộ trang phục khác của Luffy, một bộ là chiếc áo polo in hoa rực rỡ kiểu Hawaii và bộ còn lại thì là chiếc áo phông “Anchor” mà cậu mặc hồi nhỏ.

Trang phục cỷa Shanks do Peter Gadiot thủ vai và Thuyền trưởng Morgan do Langley Kirkwood thủ vai cũng được trưng bày tại triển lãm.Ngoài ra, nhiều loại đạo cụ cũng được trưng bày, chẳng hạn như trái Gomu Gomu no Mi, trái ác quỷ đã ban cho Luffy sức mạnh của cao su, một bản đồ giới thiệu Red Line và Grand Line trong thế giới One Piece, hóa đơn giấy và tiền xu Berry, loại tiền được sử dụng trong thế giới hư cấu này.


Theo dõi SharingFunVN để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Tổng hợp những nhân vật bị lược bỏ trong One Piece live action