Chiêu thức mới của Gohan sẽ lộ diện trong Dragon Ball Super: Heroes!

Đánh giá post

Sau nhiều tháng chờ đợi, bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero đã được công chiếu tại Nhật Bản. Chỉ sau vài ngày phát hành, nội dung chính của bộ phim đã được lan truyền trên mạng xã hội nước này. Như chúng ta đã biết trước đó, bộ phim sẽ xoay quanh Gohan và sư phụ của cậu là Piccolo.

Bài viết này sẽ tiết lộ trước một số tình tiết phim, vui lòng cân nhắc trước khi xem. Do đây là thông tin rò rĩ nên có thể không mang tính chính xác hoàn toàn.

Chiêu thức mới của Gohan sẽ lộ diện trong Dragon Ball Super: Heroes!

Tác giả của bộ truyện Dragon Ball, Akira Toriyama trước đó đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng Gohan có tiềm năng trở thành chiến binh giỏi nhất thế giới và không ai tốt hơn Piccolo, người có thể thúc đẩy Gohan phát huy hết tiềm lực của mình. Người hâm mộ cũng đã rất mong đợi khi được chứng kiến sức mạnh mới của Gohan và điều đó đã xuất hiện trong dự án điện ảnh đang được khởi chiếu tại Nhật Bản (sắp tới ở Việt Nam).

Chiêu thức mới của Gohan sẽ lộ diện trong Dragon Ball Super: Heroes!

Trên Twitter, một tài khoản có tên @dbschronicles – chuyên rò rỉ các thông tin liên quan đến Dragon Ball đáng tin cậy đã đăng tải những thông tin đầu tiên liên quan đến dự án điện ảnh cũng như hình ảnh liên quan đến chiêu thức mới của Gohan. Tên của chiêu thức mới đó chính là “Final Gohan” (ảnh trên).

Như mọi người có thể thấy thông qua bức ảnh trên, chiêu thức này chưa từng xuất hiện trong sê-ri Dragon Ball Super. Sau khi biến hình “Final Gohan” có mái tóc bạch kim và đôi mắt đỏ rực. Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ, còn có một luồng khí siêu Saiyan bay xung quanh. Gohan đạt được phong độ đó sau khi chiến đấu với nhân vật phản diện cuối bộ phim.

Chiêu thức mới của Gohan sẽ lộ diện trong Dragon Ball Super: Heroes!

Hiện tại người rò rỉ thông tin này cũng không giải thích sâu sắc gì về chiêu thức mới “Final Gohan” hay những thông tin bên lề khác. Cũng chưa có thông tin gì về việc liệu chiêu thức này có xuất hiện trong bản truyền hình hay không? Bây giờ, chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Anime:  

Khang Dora

Theo TinAnime

Facebook