Cho Đến Lúc Escanor Chết, Cả Đời Vẫn Luôn Kiêu Hãnh!

escanor chết

Ngạo sư Escanor chết, cả một đời kiêu ngạo của ông còn lại gì, số phận của nhóm Thất Đại Ác Nhân rồi sẽ đi về đâu? Cùng SharingFunVN tìm hiểu về tội đồ của sự kiêu ngạo và cuộc đời đầy sóng gió của Escanor nhé.

Sự thật về Ngạo Sư Escanor

escanor chết (3)

Trước khi Escanor chết, ông đã sống một cuộc đời đầy kiêu hãnh đúng với tội danh của mình. Ông là thành viên thứ bảy của nhóm Thất Đại Ác Nhân được biết đến như tội đồ của sự kiêu ngạo. Nhiều người lầm tưởng Meliodas là thành viên mạnh nhất nhưng thật ra Escanor mới là trùm cuối trong bảy tội đồ.

Trong truyện tranh Nanatsu No Taizai, quá khứ Escanor là hoàng tử của Vương quốc Castellio, khi còn bé ông rất thân thiết và thường chơi đùa với anh trai Daymond. Một ngày nọ sức mạnh của Escanor thức tỉnh làm gãy tay anh trai. Kể từ lúc cơ thể có nhiều biến đổi cha mẹ vì thế mà khiếp sợ trước sức mạnh khác biệt của ông. Thậm chí đã huy động lực lượng quân đội để truy sát Escanor.

escanor chết (4)
Escanor tham gia nhóm Thất Đại Ác Nhân

Mặc dù may mắn thoát khỏi cái chết, nhưng bất cứ nơi đâu ông đặt chân đến cũng đều bị mọi người gọi là quái vật rồi xua đuổi không thương tiếc. Mãi cho đên khi Escanor gặp được Merlin và Meliodas ông mới tìm được nơi bản thân thuộc về rồi gia nhập vào nhóm Thất Đại Ác Nhân .

Tuy nhiên, do sức mạnh dị biệt của nhóm Thất Đại Ác Nhân nên họ bị xem như những quái nhân tàn ác. Sau đó nhóm đã tạm thời tan rã, những thành viên tìm cho mình một công việc để ngụy trang chờ hành động tiếp theo. Escanor đã mở một quán rượu nhỏ đợi thời cơ tái xuất giang hồ.

Khả năng và sức mạnh

escanor chết (1)

Được mệnh danh là con át chủ bài của nhóm bảy tội đồ, Escanor sở hữu sức mạnh khủng khiếp đến độ Meliodas cũng phải công nhận điều này.

Khi ở trong trạng thái The One (duy ngã độc tôn), Escanor có thể đánh bại Meliodas bằng một đòn duy nhất dù anh ta đang ở trong trạng thái sát thủ. Sức mạnh và khả năng của Escanor đến từ năng lượng mặt trời. Nếu ban đêm ông xuất hiện dưới hình dạng một người mảnh khảnh không có tí uy hiếp nào thì ban ngày chính là thời điểm thức tỉnh siêu ngầu của ông.

Vào lúc giữa trưa khi ánh nắng đạt mức cao nhất, Escanor sẽ trở thành chiến binh bất khả chiến bại. Chỉ bằng nhiệt độ tỏa ra từ cơ thể, Escanor có thể làm tan chảy những bộ giáp rắn chắc nhất. Không ai có thể chịu đựng quá một đòn đánh của ông. Thời điểm này mọi chỉ số sức mạnh từ khả năng chịu đựng cho đến hồi máu của Escanor đều tăng vọt.

escanor chết (5)
Escanor trở thành người đàn ông hiền lành khi đêm đến

Song hành với sức mạnh bá đạo vào ban ngày Escanor trở thành một người kiêu ngạo coi trời bằng vung. Trái ngược với ban ngày, khi không có năng lượng từ ánh mặt trời Escanor mất hết tất cả sức mạnh và không thể sử dụng phép thuật. Escanor về đêm là người đàn ông yếu đuối thích làm thơ.

escanor chết (2)

Vũ khí của Escanor là Divine Axe Rhitta, chiếc rìu thánh khổng lồ đặt theo tên một thiếu nữ được Mặt Trời ưu ái. Phần lớn trọng lượng của chiếc rìu tập trung vào lưỡi, một người bình thường hoàn toàn không có khả năng cầm được chiếc rìu này. Tuy nhiên vào ban ngày Escanor có thể nhấc bổng nó chỉ bằng một tay.

Escanor chết trong vòng tay và nụ hôn của Phàm Trư Merlin

escanor chết (6)
Nụ hôn cuối cùng của Escanor và Merlin

Trong Arc Cuộc chiến Thánh, Escanor chết khi mượn đặc ân “Thái Dương” từ Mael nhằm giúp Meliodas chống lại Quỷ Vương. Khi đó, Quỷ Vương chiếm lấy thân xác của Zeldoris, Meliodas hoàn toàn dư sức đánh bại Quỷ Vương, nhưng anh không muốn làm tổn hại đến Zeldoris nên không thể ra tay. Escanor đã cầu xin thiên sứ Mael cho mượn đặc ân “Thái Dương” để giúp Meliodas.

Nếu sử dụng quá mức sức mạnh thần thánh này thì Escanor chết, nhưng ông vẫn chấp nhận đánh đổi vì bạn bè. Trong trận chiến ông đã dùng hết tất cả sức mạnh sinh mạng của mình chiến thắng Quỷ Vương. Trước khi tan biến Escanor thú nhận tình yêu của mình dành cho Phàm Trư Merlin.

Cái chết của Ngạo Sư Escanor đã đặt dấu chấm cho cuộc đời đầy kiêu ngạo của ông. Cả một đời đầy đau khổ cuối cùng ông cũng có thể nếm trải được hương vị tình yêu và tan biến không nuối tiếc.

Escanor chết, nhóm Thất Đại Tội mất đi một thành viên chủ chốt, tương lai của họ rồi sẽ về đâu? Nếu muốn biết số phận của các thành viên còn lại hãy tìm ngay manga Nanatsu No Taizai để khám phá nhé.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM