Chovy cũng từng phải lên tiếng vì đồng phục CKTG 2022 của Gen.G

Chovy cũng từng phải lên tiếng vì đồng phục CKTG 2022 của Gen.G - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Chovy cho biết chính anh cũng từng cảm thấy bộ đồng phục của Gen.G tại CKTG 2022 có vấn đề.

Trong kỳ Chung kết thế giới (CKTG) 2022 vừa qua, Gen.G Esports (Gen.G) của Chovy được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Lý do đến từ việc tập thể này đã lên ngôi tại LCK Mùa Hè 2022 quá thuyết phục. Thậm chí, họ còn hạ gục T1 của Faker với tỷ số 3-0 trong trận Chung kết.

Chovy cũng từng phải lên tiếng vì đồng phục CKTG 2022 của Gen.G - Ảnh 1.

Gen.G được đánh giá cao tại CKTG 2022 nhưng lại không thể hiện được nhiều

Tuy nhiên, những gì mà Gen.G để lại trong kỳ CKTG vừa qua chỉ vỏn vẹn nằm trong trận thua Royal Never Give Up (RNG) ngay ngày thi đấu đầu tiên của họ tại Vòng Bảng. Dù rằng vẫn tiến được đến tận trận Bán kết nhưng Chovy không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhiều ý kiến lúc đó còn cho rằng, nếu không có sự xuất sắc của Ruler, Gen.G đã thất bại trước DWG KIA (DK).

Ngoài những màn thể hiện không thực sự quá tốt, Gen.G còn khiến khán giả sửng sốt bởi bộ đồng phục họ sử dụng tại CKTG 2022. Theo đó, ngay trung tâm của chiếc áo là hình chú hổ – linh vật tượng trưng của Gen.G. Vấn đề chỉ là hình vẽ chú hổ này không thực sự quá đẹp, và nhiều khán giả cho rằng hình vẽ đó dễ liên tưởng đến nét vẽ của học sinh hoặc trẻ mẫu giáo.

Chovy cũng từng phải lên tiếng vì đồng phục CKTG 2022 của Gen.G - Ảnh 2.

Họa tiết chú hổ trên áo đấu của Gen.G tại CKTG 2022 không được đánh giá cao

Mới đây, trong dịp Gen.G ra mắt mẫu áo đấu cho mùa mới, Chovy cũng đã có những chia sẻ thật lòng về áo đấu của đội tại CKTG 2022. Đường Giữa của Gen.G cho biết: “Để em kể lại về sự việc. Lúc họ đưa cho chúng em chiếc áo để chụp ảnh, em cứ nghĩ đó là một trò đùa. Em còn nói với đồng đội là chắc họ sẽ đưa chúng ta một chiếc áo khác và đó mới là đồng phục thực sự. Ý em là, em không thể tin đó là đồng phục CKTG của mình cho đến khi chúng em bỏ vào trong hành lý”.

Chovy cũng từng phải lên tiếng vì đồng phục CKTG 2022 của Gen.G - Ảnh 3.

Chính Chovy cho biết anh cũng vô cùng ngạc nhiên khi lần đầu thấy chiếc áo đấu này

Chovy cho biết anh đã thực sự hy vọng khi hạ cánh tại Mỹ, anh và các đồng đội sẽ nhận một mẫu đồng phục khác. Và cuối cùng, như khán giả đã biết, chẳng có chuyện gì xảy ra cả. Gen.G đã thi đấu trong bộ đồng phục với họa tiết hổ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ suốt kỳ CKTG 2022 vừa qua.

Chovy cũng từng phải lên tiếng vì đồng phục CKTG 2022 của Gen.G - Ảnh 4.

Chovy đã kỳ vọng được sử dụng một chiếc áo đấu khác nhưng cuối cùng không có gì xảy ra

Và chiếc áo đấu tại kỳ CKTG 2022 đó, cũng như hành trình của Gen.G, đã không làm hài lòng người hâm mộ của đội. Ở mùa giải mới, Gen.G không được đánh giá cao khi những ngôi sao như Ruler và Lehends đã rời đội. Bản thân Chovy sẽ phải nỗ lực nhiều hơn, nhất là khi bên cạnh anh không còn người đàn anh Ruler như mùa giải 2022 vừa qua.

Theo GameK

Facebook