Chovy – ‘máy farm LCK’ gia hạn hợp đồng cùng Gen.G Esports đến hết 2023

Gen.G Esports thông báo về cơ hội sở hữu áo đấu có chữ ký đặc biệt của Chovy.
Đánh giá post

Tính đến hiện tại, Chovy đã lên ngôi… Á Quân tại LCK 5 lần ở 3 đội tuyển khác nhau, đáng buồn là anh chàng này chưa từng lên ngôi vô địch Hàn Quốc.

Cách đây ít phút, Gen.G Esports đã thông báo về việc người đi đường giữa của mình – Jeong “Chovy” Ji-hoon vừa gia hạn hợp đồng đến hết năm 2023 cùng đội tuyển này.

Chovy Contract Extension|Gen.G LoL 2023

Ngoài việc thông báo bằng video với góc nhìn thú vị của Chovy, đội tuyển này cũng đăng tải thông báo trên Twitter về một sự kiện đặc biệt để fan hâm mộ có thể sở hữu áo đấu có chữ ký của tuyển thủ này.

Gen.G Esports thông báo về cơ hội sở hữu áo đấu có chữ ký đặc biệt của Chovy.

Gen.G Esports thông báo về cơ hội sở hữu áo đấu có chữ ký đặc biệt của Chovy.

Trong những ngày đầu ra mắt tại LCK, Chovy từng được coi là tuyển thủ trẻ có tiềm năng bậc nhất khu vực này. Thậm chí anh còn được mệnh danh là “cỗ máy farm lính” vì thường xuyên farm vượt thời gian. Tuy nhiên, không phải lúc nào khả năng farm lính của anh chàng này cũng đem đến sức mạnh và chuyển hóa thành chiến thắng cho Gen.G Esports, vậy nên cộng đồng đánh giá sức mạnh của Chovy rất cao nhưng chỉ ở khoản đi đường và farm lính mà thôi.

Không những vậy, sau nhiều năm thi đấu tại LCK và các giải đấu quốc tế, Chovy vẫn chưa một lần được nâng cúp vô địch. Đặc biệt, tuyển thủ này còn có một danh hiệu “đáng buồn” hơn là “vua về nhì”, nguyên nhân vì tuyển thủ 21 tuổi này đã 5 lần giành được Á Quân tại LCK. Đến với mùa giải mùa hè, fan hâm mộ đang rất kỳ vọng tuyển thủ này sẽ giành được chức vô địch LCK đầu tiên của mình.

Xem thêm: Thắng đậm 2-0 trước WBG, EDG vươn lên dẫn đầu LPL Mùa Hè 2022

chovy gen gen.g esports LCK LCK Mùa Hè 2022 Liên minh huyền thoại LMHT

Theo: Game4v

Facebook