Chovy tiết lộ bản thân sẽ thay đổi để thành công ở mùa giải 2023

Chovy tiết lộ bản thân sẽ thay đổi lớn để thành công ở mùa giải 2023 - Ảnh 3.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Việc thất bại tại CKTG 2022 đã khiến Chovy thay đổi khá nhiều về lối chơi.

Trước khi Chung kết thế giới (CKTG) 2022 diễn ra, Gen.G là đại diện LCK được kỳ vọng nhất. Lý do là bởi họ sở hữu một loạt những tuyển thủ xuất sắc, vừa đánh bại T1 3-0 tại trận Chung kết LCK Mùa Hè 2022. Thậm chí, nếu giành chức vô địch thế giới, tuyển thủ Đường Giữa của Gen.G – Chovy sẽ phá được rất nhiều kỷ lục.

Chovy tiết lộ bản thân sẽ thay đổi lớn để thành công ở mùa giải 2023 - Ảnh 3.

Chovy và Gen.G được đánh giá rất cao trước CKTG 2022 – nguồn: LCK

Tuy nhiên, Gen.G và Chovy lại không thể đạt tới danh hiệu CKTG 2022 cao quý. Họ bị loại ở trận Bán kết khi thất bại trước DRX chơi cực kỳ thăng hoa. Thậm chí, ngôi sao lớn nhất mang tên Chovy đã chơi tệ ở trận đấu đó và khiến Gen.G không thể tiến sâu hơn.

Thất bại này dường như đã có ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi, cách tư duy về Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) của Chovy. Trong buổi phỏng vấn mới nhất, Chovy đã tiết lộ rằng mình đã thay đổi rất nhiều trong thời gian qua. Mục đích đó là hướng tới những thành công lớn hơn tại mùa giải 2023.

Chovy tiết lộ bản thân sẽ thay đổi lớn để thành công ở mùa giải 2023 - Ảnh 4.

Việc thất bại tại CKTG 2022 đã khiến Chovy thay đổi khá nhiều về lối chơi – nguồn: Riot Games

“Chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích trong năm nay, đặc biệt là chức vô địch LCK Mùa Hè. Tuy nhiên, tôi đã chơi không tốt tại CKTG 2022 nên cảm thấy mình không hề hạnh phúc chút nào. Sau thất bại đó, tôi đã nhận ra rằng những chỉ số như KDA, lượng lính kiếm được hay kỷ lục của bản thân không hề quan trọng. Tôi đã học cách bỏ qua những chỉ số đó để thành công hơn ở mùa giải tới”– Chovy chia sẻ.

Chovy tiết lộ bản thân sẽ thay đổi lớn để thành công ở mùa giải 2023 - Ảnh 5.

Chovy rất muốn đạt thêm nhiều thành công ở mùa giải tới – nguồn: Inven

Tại mùa giải 2023, Gen.G vẫn được xem là ứng viên vô địch LCK bên cạnh T1, DWG KIA hay đội tuyển mới nổi – Hanwha Life Esports. Hy vọng rằng Chovy sẽ thể hiện được sự thay đổi tích cực trong lối chơi và giúp Gen.G giành nhiều danh hiệu ở mùa giải 2023 đầy thách thức.

Theo GameK

Facebook