Chuỗi bán lẻ Target dừng Bán Thẻ Giao dịch Pokémon với lý do ‘Đe doạ’ đối với Khách hàng, An toàn cho Người lao động

Đánh giá post

Tờ New York Times đưa tin hôm thứ Sáu rằng chuỗi bán lẻ TARGET của Hoa Kỳ đã tạm thời ngừng bán thẻ Pokémon Trading Card Game – cùng với thẻ giao dịch thể thao – “với lý do đe dọa đến sự an toàn của khách hàng và người lao động.” Một phát ngôn viên của TARGET nói với tờ báo rằng công ty đã tạm dừng bán hàng “do hết sức thận trọng”, nhưng không nói rõ điều gì chính xác gây ra quyết định này.

Sau khi ban quản lý tại một cửa hàng Walmart bị cáo buộc đã đăng một tấm biển yêu cầu các nhà cung cấp không lưu trữ các phần thẻ giao dịch có thẻ Pokémon hoặc thẻ thể thao “do hành vi của khách hàng không phù hợp và nhu cầu gia tăng”, công ty cho biết việc ký kết là không chính xác và nó không kéo giao dịch các sản phẩm thẻ từ các cửa hàng .

Doanh số bán thẻ giao dịch đã tăng đáng kể trong thời kỳ đại dịch. Ebay đã báo cáo vào tháng 2 rằng họ đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng thẻ giao dịch nội địa năm 2020 tăng 142% so với năm 2019, trong đó thẻ Pokémon dẫn đầu danh mục với mức tăng 574% trong doanh số bán hàng.

Tại Brookfield, Wisconsin vào ngày 7 tháng 5, một cuộc ẩu đả đã nổ ra trong một bãi đậu xe TARGET ngay sau khi cửa hàng nạp lại thẻ giao dịch và cảnh sát đã đến hiện trường sau khi một người được cho là đã rút súng trong cuộc ẩu đả. Người này không nổ súng và không ai bị thương nặng.

Một người đàn ông cũng bị buộc tội ở Pennsylvania vì bị cáo buộc ăn cắp 21 gói thẻ Pokémon từ một cửa hàng Sheetz vào tháng Ba.

Tại Nhật Bản, một người đàn ông 28 tuổi đã bị bắt vào tháng 3 sau khi bị cáo buộc đột nhập vào một cửa hàng kinh doanh thẻ và đánh cắp Pokémon và Yu-Gi-Oh! thẻ giao dịch.

Trang web Pokémon Center Online của Nhật Bản đã thông báo vào đầu tháng này rằng họ đang chuyển sang hệ thống xổ số cho các gói thẻ sắp tới do nhu cầu của khách hàng.

Theo Kodoani.

Facebook