CKTG 2022: Kingen tiết lộ bí quyết giúp tập thể DRX giữ vững tâm lý ở ván đấu quyết định

Theo Kingen, tâm lý vững chính là yếu tố quan trọng nhất để DRX tạo nên một hành trình kỳ diệu tại trận đấu quyết định của CKTG 2022.

Hành trình kỳ diệu của DRX tại CKTG 2022 đã kết thúc hoàn mĩ với chức Vô Địch, một chiến thắng kịch tính trước đội tuyển LMHT vĩ đại nhất thế giới T1. Trong trận Chung Kết đầy căng thẳng đến nghẹt thở, Kingen đã có một màn trình diễn xuất sắc hơn bao giờ hết trước Zeus – người được đánh giá là Đường Trên hay nhất ở thời điểm đó. Nhờ màn thể hiện xuất thần, đặc biệt với vị tướng Aatrox, Kingen đã giành được danh hiệu FMVP tại CKTG 2022.

Trong lần phỏng vấn gần đây với trang KORIZON Esports, Đường Trên của DRX đã giải thích cho mọi người cách mà Rồng Xanh luôn giữ được sự bình tĩnh trong xuyên suốt trận Chung Kết.

Hwang “Kingen” Seong-hoon đã giải thích rằng DRX đã không hề đặt nặng chiến thắng hay chức Vô Địch CKTG 2022 ở ván đấu quyết định. Mà tập thể Rồng Xanh chỉ muốn cố gắng hết sức mình để tận hưởng trận chiến cuối cùng với T1

“Một khi bạn đã giữ cho mình suy nghĩ rằng chỉ còn một chút nữa thôi, mình cố thể chiến thắng và trở thành Nhà Vô Địch. Thì bạn lại rất khó lòng đạt được mục tiêu đó”, Kingen trả lời với trang KORIZON. “Tôi đã giữ cái suy nghĩ ấy trong suốt chuỗi trận Chung Kết, cả đội tôi cũng vậy. Nhưng cuối cùng, chúng tôi nhận ra rằng chỉ nên tập trung vào việc tận hưởng không khí tại nơi đây mới chính là điều tốt nhất, đó cũng chính là lý do giúp chúng tôi có thể chiến đấu hết sức mình”.

Như Kingen chia sẻ, tập thể DRX đã thật sự thi đấu với một tinh thần thép tại trận Chung Kết năm nay. Dù bị dẫn trước 2-1 và mọi người cho rằng T1 chắc chắn sẽ là đội tuyển nâng cao Cúp Vô Địch, nhưng Rồng Xanh lại chứng minh cho cộng đồng thấy hành trình kỳ diệu của họ vẫn chưa khép lại. Họ thi đấu xuất sắc trong 2 ván đấu còn lại và ấn định tỷ số 3-2, chính thức trở thành Tân Vương CKTG 2022.

Bản thân Kingen cũng có màn thể hiện xuất thần với vị tướng Aatrox với KDA lần lượt là 5/0/5 và 6/3/6 ở ván thứ tư và ván thứ năm. Kingen cũng chia sẻ anh cảm thấy vô cùng tự tin khi được sử dụng Qủy Kiếm Darkin. Chính lựa chọn Aatrox đã mang lại cho anh sự dũng cảm, bình tĩnh để tỏa sáng ở thời khắc quyết định. MVP trận Chung Kết của CKTG 2022 cũng giải thích thêm, nếu như anh ấy không tỏa sáng với vị tướng Aatrox, DRX đã không thể nào giành được danh hiệu cao quý này.

Xem thêm: Đánh đúng 3 trận, DRX Juhan vẫn ‘đủ KPI’ nhận skin vô địch CKTG 2022

CKTG2022 drx eSports Kingen LMHT

Theo: Game4v

Facebook