Sau ngôi vương của G2 Esports tại LEC Mùa Hè 2023, lễ bốc thăm chia bảng CKTG tại vòng Play-ins cũng đã diễn ra. Mùa giải 2023, CKTG 2023 sẽ có sự góp mặt của 22 đội tuyển mạnh nhất cùng 3 vòng đấu mới: Play-in, Swiss và KnockOut. Hai đội đại diện khu vực VCS – GAM Esports và Team Whales sẽ khởi động từ vòng Play-in.

Sau nhiều năm có slot ở vòng bảng nhưng không thể cải thiện thành tích, khu vực VCS chính thức mất suất vòng bảng sau khi Riot Games thay đổi thể thức. Đây là 1 tín hiệu đáng buồn với khu vực. Chúng ta cần cải thiện thành tích để không chỉ có 1 suất vòng bảng mà còn có thể có 3 suất tới CKTG – 2 suất vòng bảng và 1 suất play-in.

Dưới đây là kết quả bốc thăm chia bảng vòng Play-in:

Vòng Play-In sẽ có 2 nhánh đấu, mỗi nhánh có 4 đội thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua và sẽ loạt trận BO3.

BRACKET A BRACKET B
GAM Esports
PSG Talon
LOUD
Movistar R7
WQS winner
CTBC Flying Oyster
Team Whales
DetonatioN FocusMe


CKTG 2023: Kết quả bốc thăm chia bảng vòng Play-in
Credit: Riot Games

Tại vòng Play-in, GAM Esports sẽ đụng độ LOUD – đội tuyển đến từ Brazil. Trong khi đó, Team Whales sẽ đụng độ với Golden Guardian.

Cập nhật lịch thi đấu và kết quả cụ thể

*Đang update

CKTG 2023 sẽ bắt đầu muộn hơn so với các năm trước do sắp diễn ra Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc. Đại hội thể thao châu Á sẽ diễn ra từ ngày 23/9 đến ngày 8/10. Lần đầu tiên, LMHT trở thành môn thể thao chính thức tại Đại hội thể thao châu Á và Riot Games đã tạm trì hoãn việc khởi động CKTG để phù hợp với trọng tâm của LMHT chuyên nghiệp cho ASIAD Games.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được SharingFunVN cập nhật liên tục tới người hâm mộ. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi thông tin trực tiếp trên LoL Esports hay Twitter chính thức của LMHT.

XEM THÊM: Chung kết VCS Mùa Hè 2023: Nhà vua mùa hè tiếp tục gọi tên GAM Esports