Cộng đồng Tình Kiếm 3D háo hức chờ đợi Big Offline: ‘4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình’

Đánh giá post

Thông tin về buổi Offline Sinh Nhật 4 tuổi đã khiến cho cộng đồng mạng Tình Kiếm 3D đứng ngồi không yên mấy ngày qua.

Để kỷ niệm cột mốc “vàng son” 4 năm làm mưa làm gió tại làng game Viêt, Tình Kiếm 3D sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện nhằm tri ân game thủ. Trong đó, điều mà mọi người mong chờ nhất đó là buổi Offline sẽ diễn ra vào lúc 13:00 ngày 17/12 tại Hồ Chí Minh tới đây.

Đây chính là dịp để NPH  có cơ hội được gặp gỡ, gửi lời cảm ơn chân thành tới người chơi đã đồng hành cùng Tình Kiếm 3D suốt 4 năm qua. Ngoài ra buổi Offline còn là sân chơi cho các game thủ giao lưu, gặp gỡ, và còn nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn mang về.

Cộng đồng Tình Kiếm 3D háo hức chờ đợi Big Offline: ‘4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình’

Thông tin chi tiết buổi Offline như sau:

Thời gian: 13:00 ngày 17/12/2022

Địa điểm: The Bunny 2 – 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Người chơi chỉ cần ĐẾN và THAM DỰ là sẽ có cơ hội nhận được tổng cộng 17 loại quà tặng và giftcode cực kỳ giá trị từ Offline và hoàn toàn..MIỄN PHÍ

Cộng đồng Tình Kiếm 3D háo hức chờ đợi Big Offline: ‘4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình’

Ngoài ra, để cho tất cả người chơi không tham gia buổi Offline tại TP Hồ Chí Minh tới đây, NHP game Tình Kiếm 3D cũng rất tâm lý khi tổ chức thêm 1 sân chơi Online cho mọi người. Đó chính là Landing Sinh Nhật “4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình” với hàng nghìn phần quà hấp dẫn.

Landing sinh nhật này sẽ được mở trong toàn thời gian diễn  ra các sự kiện sinh nhật, từ 20/12 đến 26/12. Vì đây là landing được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 4 năm nên người chơi không khỏi ngỡ ngàng với các phần quà sẽ nhận được. Landing “4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình” sẽ gồm những minigame quen thuộc với thể lệ tham gia rất đơn giản.

Cộng đồng Tình Kiếm 3D háo hức chờ đợi Big Offline: ‘4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình’

Đầu tiên là mini game Thắp Nến Mừng Sinh Nhật. Người chơi sẽ đăng nhập mỗi ngày vào landing và làm nhiệm vụ để nhận lượt thắp nến. Với mỗi mốc thắp nến cá nhân như 3 ngày liên tiếp, 5 ngày liên tiếp hay 7 ngày liên tiếp người chơi sẽ nhận được 1 Giftcode cực xịn sò.

Ngoài ra, tất cả người chơi đồng tâm hiệp lực cùng nhau thắp nến mỗi ngày cũng sẽ nhận được những phần quà All Server khi đạt mốc. Và đặc biệt, khi số lượt thắp nến All Server đạt mốc mở khóa được minigame Giật Lì Xì Sinh Nhật.

Cộng đồng Tình Kiếm 3D háo hức chờ đợi Big Offline: ‘4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình’

Minigame Lì Xì Sinh Nhật sẽ chỉ được mở trong vòng 1 tiếng kể từ khi số lượt thắp nến All Server đạt mốc yêu cầu. Người chơi đăng nhập landing trong thời gian này sẽ ngay lập tức nhận được 50 lượt giật lì xì.

Vì chỉ mở trong 1 tiếng nên phần quà cực hấp dẫn. Nhìn vào phần quà có thể thấy được lòng cảm ơn, tri ân với game thủ Tình Kiếm 3D rất lớn. Tại minigame Lì Xì Sinh Nhật này, người chơi có thể nhận được:

– Tai nghe Bluetooth True Wireless Samsung Galaxy Buds 2 Pro R510N

– iPhone 14 Pro Max 128G

– Samsung Galaxy Z Flip4 256GB

– Tai nghe Bluetooth AirPods Pro MagSafe Charge Apple MLWK3 Trắng

– Máy tính bảng iPad Pro M1 12.9 inch WiFi 128GB

– Thẻ Funcard 10k, 20k, 200k và các Giftcode với những vật phẩm giá trị.

Chưa hết, chiếc Apple Watch Series 7 GPS 41mm sẽ là phần quà to nhất trong minigame Đào Quà trong landing sinh nhật 4 tuổi này.

Cộng đồng Tình Kiếm 3D háo hức chờ đợi Big Offline: ‘4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình’

Minigame Đào Quà sẽ được mở từ 20/12 đến hết 26/12. Ngoài chiếc Apple Watch Series 7 GPS 41mm , hàng ngàn thẻ Funcard cực giá trị cùng bộ 3 Giftcode cũng đang chờ đợi chủ nhân của nó. Để có thể tham gia minigame Đào Quà, có thể kiếm lượt chơi bằng các cách sau:

– Xác thực tài khoản: +1 lượt (Tài khoản phải xác thực thông tin mới có thể tham gia minigame).

– Đăng nhập mỗi ngày: +1 lượt.

– Mời bạn: 1 người click vào link nhận 1 lượt, tối đa 10 lượt trong toàn bộ sự kiện.

– Thắp nến đủ 3-5-7 lần, mỗi lần nhận thêm 3 lượt.

– Nạp 100.000 vào game nhận 1 lượt. Không giới hạn số lượt nạp trong ngày.

Rất nhiều sự kiện lớn nhân dịp kỉ niệm 4 năm ra mắt cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn từ ingame cho tới outgame đang chờ đón các bạn. Hãy cùng game thủ Tình Kiếm 3D hóng chờ sự kiện Offline và Landing Sinh Nhật “4 Năm Gắn Kết – 1 Chữ Tình” đỉnh nhất năm này nhé.

Chi tiết sự kiện Offline Sinh Nhật: https://tinhkiem3d.playfun.vn/su-kien/big-offline-sinh-nhat-tinh-kiem-3d-4-nam-gan-ket-1-chu-tinh
Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Theo: Game4v

Facebook