Công kích Keanu Reeves, sao “Friends” phải lên tiếng xin lỗi

Công kích Keanu Reeves, sao Friends phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.
Đánh giá post

Matthew Perry hiện đang phải hứng chịu “làn sóng” chỉ trích của khán giả sau khi công kích Keanu Reeves trong cuốn hồi ký của mình.

Công kích Keanu Reeves, sao "Friends" phải lên tiếng xin lỗi

Sự việc bắt đầu sau khi một đoạn trong cuốn hồi ký của Matthew Perry – ngôi sao sit com huyền thoại Friends – được đăng tải trên mạng xã hội. Trong đó, nam diễn viên đã có những phát ngôn gây shock khi nhắc tới Keanu Reeves .

Cụ thể, trong cuốn hồi ký của mình, Matthew Perry đã viết: “Có vẻ như những người tài năng thực thụ đều phải ra đi sớm. Tôi tự hỏi tại sao những phiên bản gốc như River Phoenix và Heath Ledger lại phải chết trong khi Keanu Reeves thì vẫn còn tồn tại nhỉ?”.

Không chỉ một lần, trong một đoạn văn khác, ngôi sao Friends tiếp tục đay nghiến Keanu Reeves: “Khi biết tin Chris Farley qua đời, tôi đã đấm mạnh đến mức thủng một lỗ trên tường phòng thay đồ của Jennifer Aniston. Thế mà Keanu Reeves lại vẫn còn sống”.

Công kích Keanu Reeves, sao Friends phải lên tiếng xin lỗi - Ảnh 2.

(Ảnh: Yahoo)

Ngay sau khi những đoạn văn này được đăng tải, “làn sóng” phẫn nộ bắt đầu dấy lên trong công chúng. Vấn đề ở đây là Keanu Reeves vốn được coi là “người đàn ông tử tế nhất Hollywood”, ngôi sao Ma trận cũng chưa từng dính phải bất kì lùm xùm nào trong sự nghiệp. Chính vì vậy, những lời công kích của Matthew Perry đã khiến khán giả cùng nhiều người nổi tiếng khác tức giận.

Tới thời điểm hiện tại, Matthew đã lên tiếng xin lỗi người đồng nghiệp của mình. Thậm chí, anh còn khẳng định bản thân là một fan của Keanu Reeves.

“Tôi thực sự là một người hâm mộ lớn của Keanu. Tôi chỉ chọn một cái tên bất kì thôi, đây là lỗi của tôi. Tôi thực sự xin lỗi, đáng ra tôi nên dùng chính tên của mình”, Matthew Perry chia sẻ.

Keanu Reeves hiện vẫn giữ im lặng trước vụ lùm xùm này.

Theo Insider

Theo GameK

Facebook