Cosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàng

Đánh giá post

Trong bài viết này, SharingFunVN sẽ mang đến cho bạn bộ ảnh nhân vật Ako xinh xắn trong Blue Archive dưới màn hóa thân của coser Aqua theo phong cách cực quyến rũ.

Blue Archive là một tựa game nhập vai điện tử được phát triển bởi Nexon Games, một công ty con của Nexon. Trong trò chơi này, người chơi sẽ nhập vai vào các học sinh trong môi trường trường học, được thiết kế với đồ họa 3D chibi dễ thương.

Cosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàng

Cùngchủ đề

Ngắm bộ Cosplay của Coser Việt xong chỉ muốn đi biển luôn

Loạn nhịp tim với màn Cosplay Nero Claudius từ Fate Grand Order

Hoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏng

Với đội waifu đa dạng, Blue Archive đã tạo được sức hút lớn trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai. Điểm nổi bật của game chính là sự xuất hiện của những waifu đẹp mắt, cá tính, làm tăng thêm sức hấp dẫn cho người chơi khi có thể chọn lựa và sưu tập cho đội hình của mình.

Trong số các nhân vật, Amau Ako được yêu thích nhất bởi vẻ đẹp dễ thương và khả năng hữu ích trong game. Với mái tóc xanh đặc trưng, kỹ năng buff sát thương mạnh mẽ cho đội hình và nhiều bộ trang phục đẹp, Ako chắc chắn là một trong những nhân vật nổi bật nhất của Blue Archive.

Hôm nay, hãy cùng SharingFunVN chiêm ngưỡng bộ cosplay của nhân vật Ako với váy lưng trần quyến rũ trong Blue Archive. Bộ trang phục này được thực hiện bởi coser Aqua, một cosplayer tài năng đến từ Trung Quốc.

Cosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàngCosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàngCosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàngCosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàngCosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàngCosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàngCosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàngCosplay Ako trong Blue Archive khiến fan ngỡ ngàng

Theo OtakuGO

Facebook