Cosplay NieR Replicant Bùng Nổ Cùng Ngày Kỷ Niệm Tựa Game Bom Tấn

Cosplay NieR Replicant Bùng Nổ Cùng Ngày Kỷ Niệm Tựa Game Bom Tấn

Những bức ảnh cosplay NieR Replicant tràn ngập trên Twitter những ngày qua đã cho thấy sức hút của tựa game hơn 11 năm tuổi này vẫn rất “nóng”. Đối với nhiều người, tựa game này thật sự không quá nổi bật so với nhiều hiện tượng game đương thời, nhưng về mặt giá trị tinh thần thì NieR Replicant vẫn được xem là tựa game có tính thời đại nhất.

Cosplay NieR Replicant Bùng Nổ

Cosplay NieR Replicant Bùng Nổ

Nhân dịp 11 năm ra mắt, các cosplayer đã tung ra những bức ảnh cosplay NieR Replicant của riêng họ, góp một phần nhỏ vào sự kiện mang tính kỷ niệm của tựa game. Tất cả đều được chia sẻ trong không khí hòa ái, những gương mặt quen thuộc trong làng cosplay cũng góp mặt ở sự kiện này.

Được biết, tựa game gốc đã ra mắt nhiều năm, ở thời gian đầu, tựa game thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi cốt truyện, nhân vật và tất nhiên là ở bối cảnh cùng lối chơi đặc sắc. Tuy nhiên, sau vài năm thì NieR Replicant gần như bị soán ngôi bởi các tựa game tương tự, nhưng ra mắt sau. 

Thế nhưng, với các fan thì điều đó không ảnh hưởng, với những yếu tố tuyệt vời mà mình có, tựa game vẫn thu hút được những game thủ trung thành, những người chơi hệ “thích là cos”, đưa các nhân vật trong màn hình ra đời thật, dần dần khiến cho cosplay NieR Replicant trở thành một hiện tượng.

NieR Replicant nổi tiếng là có lý do

Cosplay NieR Replicant Bùng Nổ - tựa game nổi tiếng là có lý do

Nier Replicant thực chất chính là phần tiền truyện của Nier Automata nổi tiếng. Trong tựa game thể loại hành động đặc sắc này, người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Nier, anh ta là một chàng trai trẻ, sống cùng một người chị tên là Yonah, cô ấy bị bệnh nan y. 

Game lấy bối cảnh tại một thành phố bỏ hoang, sau ngày tận thế. Trong khi thế giới đang điêu tàn, mà hai chị em lại chẳng có ai để nương tựa, cơ sở y tế lại càng không, tình hình bệnh của người chị gái thì càng lúc càng nguy kịch. Thế nên, Nier đã quyết tâm lên đường, đi tìm kiếm một giải pháp thay vì ngồi yên chờ chết.

Trong cuộc hành trình phiêu lưu của mình, Nier đã gặp được nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người là một dấu ấn ấn tượng trong game, họ có thể là một… quyển sách biết nói được gợi là Weiss, hay một người phụ nữ cực giỏi kiếm thuật tên là Kaine, và đó còn là một cậu bé hết sức đặc biệt với khả năng biến mọi thứ hóa đá, đúng vậy, cậu sở hữu năng lực giống như nữ thần Medusa trong thần thoại Hy Lạp, cậu bé ấy tên là Emil.

Nier đã tìm đến một ngôi làng, nhưng trớ trêu thay nơi đây sau đó đã bị tấn công bởi một tên khổng lồ tên là Shadowlord, hắn cũng đã bắt cóc Yonah. Nier và những người bạn đồng cam cộng khổ vừa mới gặp nhau đó, đã cùng nhau lên đường đi tìm và giải cứu Yonah. 

Tựa game có một cốt truyện logic, nhiều chông gai khiến người chơi càng lúc càng bị cuốn vào thế giới đó, nơi có những cuộc hành trình lôi cuốn với những nhân vật được thiết lập tỉ mỉ và toàn diện. 

Lối chơi của tựa game này khá đa dạng, sẽ có những phần chơi 2D, nhiều trận chiến ở chế độ 3D. Người chơi có thể tìm mua Nier Replicant ver.1.22474487139 trên Steam, game có thể chơi được ở PC, hệ máy PS4 và Xbox One.

Sau đây là một vài hình ảnh cosplay Nier Replicant đẹp được đánh giá cao bởi đông đảo người chơi của tựa game.

Sau đây là một vài hình ảnh cosplay Nier Replicant đẹp được đánh giá cao bởi đông đảo người chơi của tựa game. 1

Sau đây là một vài hình ảnh cosplay Nier Replicant đẹp được đánh giá cao bởi đông đảo người chơi của tựa game. 2

Sau đây là một vài hình ảnh cosplay Nier Replicant đẹp được đánh giá cao bởi đông đảo người chơi của tựa game. 3

Sau đây là một vài hình ảnh cosplay Nier Replicant đẹp được đánh giá cao bởi đông đảo người chơi của tựa game. 4

Sau đây là một vài hình ảnh cosplay Nier Replicant đẹp được đánh giá cao bởi đông đảo người chơi của tựa game. 5

Dù cho thế giới game đang phát triển không ngừng nghỉ, nhiều tựa game đặc sắc hơn đang chiếm lĩnh thị trường thì cosplay Nier Replicant vẫn là một trong những chủ đề rất được các cosplayer quan tâm, đặc biệt là những ai yêu thích tựa game 11 năm tuổi này.

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM