Courage The Cowardly Dog Và 10 Quái Vật Đáng Sợ Nhất

Courage The Cowardly Dog Và 10 Quái Vật Đáng Sợ Nhất
Đánh giá post

9x đời đầu chắc chắn sẽ nhớ tới series phim hoạt hình kinh dị Courage the Cowardly Dog trên Cartoon Network có thể kinh hoàng đến mức nào. Dưới đây là 10 con quái vật độc nhất chương trình.

Nội dung bài viết

  • 1 Kẻ phá hoại Cối xay gió trong Courage The Cowardly Dog
  • 2 Nữ hoàng của Vùng nước đen
  • 3 Freaky Fred
  • 4 Elisa và Eliza Stitch
  • 5 Kitty
  • 6 Katz
  • 7 Spirit of the Harvest Moon
  • 8 Vết loét Ulcer
  • 9 Con bọ của Eustace
  • 10 Vua Ramses

Kẻ phá hoại Cối xay gió trong Courage The Cowardly Dog

Kẻ phá hoại Cối xay gió trong Courage The Cowardly Dog

Xuất hiện trong Courage The Cowardly Dog, bắt đầu từ nỗi sợ hãi, Kẻ phá hoại Cối xay gió là một trong những kiểu nguyền rủa và ám ảnh truyền thống được thấy trong nhiều bộ truyện tranh kinh dị. 

Vì muốn trả thù chiếc cối xay gió đã khiến guồng nước ngừng hoạt động, một nhóm người Viking đã dành cả cuộc đời (và cả những kiếp sau) để cố gắng phá hủy nó.

Nữ hoàng của Vùng nước đen

Nữ hoàng của Vùng nước đen

Có một yếu tố giả tưởng hoàn toàn đáng kinh ngạc đối với Nữ hoàng của vũng nước đen. Điều này làm tăng thêm cảm giác quyền lực và sự nguy hiểm của cô bên cạnh những nét quyến rũ đã báo trước.

Xuất hiện trong tập phim chính của mình, Nữ hoàng xuất hiện sau một cơn bão, dường như có thể khiến bất kỳ vũng nước nào kết nối với hang ổ của cô, nơi không có lối thoát khi các vũng nước khô cạn. 

Không chỉ chiến đấu dưới nước với hàm răng sắc như dao cạo trông đáng sợ của Nữ hoàng, mà còn có một sự căng thẳng ngột ngạt khi nhìn thấy các lối thoát duy nhất của một người bị khô lại.

Freaky Fred

Freaky Fred

Chứng minh rằng không phải tất cả quái vật đều là siêu nhiên, Freaky Fred là một nỗi kinh hoàng trong hình hài con người. 

Tập phim của nhân vật này trong Courage The Cowardly Dog có sự quyến rũ, sự dễ thương nhưng điều đó lại càng làm chúng ta ớn lạnh.

Nụ cười sắc sảo, tư thế dè dặt và giọng điệu trầm thấp đầy sức thôi miên của anh là tất cả tạo nên một nhân vật mà người xem nếu không biết Courage The Cowardly Dog là series kinh dị thì chắc chắn sẽ không cảm thấy nghi hoặc. 

Elisa và Eliza Stitch

Elisa và Eliza Stitch

Thiết kế của chị em nhà Stitch trong Courage The Cowardly Dog đã đủ đáng kinh ngạc rồi. Cặp song sinh dính liền theo phong cách rùng rợn thời Victoria nói chuyện đồng thời đã khiến người xem đau đầu.

Stitch Sisters muốn bẫy linh hồn của mọi người trong chiếc chăn bông ngày càng lớn và họ làm như vậy bằng cách lừa những người chăn bông cô đơn muốn thuộc về “câu lạc bộ chăn bông” của họ.

Kitty

Kitty

Nhân vật này xuất hiện tận hai tập phim và nó có tên là “Mặt nạ”. Dù xét cho cùng thì Kitty thực sự không phải là con quái vật mà người xem từng nghĩ như vậy.

Cuối cùng thì cô cũng kết nối lại với người bạn thân nhất đã được cứu của mình là Bunny. Tuy nhiên, trong suốt phần lớn thời lượng tập phim thì nhân vật này hoàn toàn đáng sợ.

Katz

Katz

Katz là lá chắn trực tiếp cho Courage nhưng lại là nhân vật phản diện chính. Đối lập trực tiếp với bản tính nhút nhát và bức tượng nhỏ bé của con chó nông trại yêu thích của mọi người, Katz lạnh lùng, tính toán chi ly với chiều cao đáng sợ nhưng dáng điệu duyên dáng.

Ngoài những âm mưu khác nhau để cố gắng giết và làm tổn thương mọi người, Katz còn có một sự lạnh lùng trong ánh mắt và lời nói. 

Chỉ vì bản chất ẩn giấu trên khuôn mặt và độ khó đọc cảm xúc mà Katz đã trở thành hình tượng của sự thờ ơ đáng sợ thời thơ ấu.

Spirit of the Harvest Moon

Spirit of the Harvest Moon

Có một số cách hù doạ sử dụng live-action trong loạt phim này. Ví dụ điển hình là cảnh sợ nhảy của nghệ sĩ vĩ cầm trong “Courage in the Big Stinkin ‘City” hay cái cây biết nói trong “The Magic Tree of Nowhere”.

Tuy nhiên, cách sử dụng tốt nhất trong lịch sử của series phải là Spirit of the Harvest Moon trong “The House of Discontent”.

Đó là một cái đầu quái gở được khoác lên mình một thứ ánh sáng đơn sắc xuất hiện từ đồng ether, nguyền rủa gia đình Bagge vì đã không chăm sóc tốt cho đất nông nghiệp của họ.

Vết loét Ulcer

Vết loét Ulcer

Thật kỳ lạ nhưng tại một thời điểm nào đó trong lịch sử phim hoạt hình dành cho trẻ em, chúng ta có cả một tập phim dành riêng cho thể loại kinh dị. Đó là những gì tập phim “Cabaret Courage” và nhân vật phản diện chính của nó thể hiện.

The Ulcer là một minh chứng tổng quát cho sự tổn thương và đau đớn của hình dạng con người.

Bị khuất phục bởi sự thái quá và tham lam của “Hollowood”, Ulcer là biểu hiện của vết loét ngày càng tăng trên cơ thể của chính anh ta, lan rộng khắp câu lạc bộ đêm của chính anh ta. 

Những chuyển động bất thường của các bộ phận cơ thể, liên tục ám chỉ đến thịt sống, nhiễm mật và kích thước khổng lồ của tất cả chỉ thêm vào một trong những chi tiết thực sự đáng sợ nhất trong bộ phim.

Con bọ của Eustace

Con bọ của Eustace

Có rất nhiều điều cần nhớ về tập “Perfect”. Có bản chất khắc nghiệt của người theo chủ nghĩa hoàn hảo, sự phấn đấu điên loạn của Courage để trở nên tốt hơn, và thông điệp ấm áp về việc một con cá thoát ra từ trong bồn tắm. 

Tuy nhiên, điều khiến tâm trí mọi người ấn tượng là hàng loạt hình ảnh siêu thực xuất hiện trong đầu Courage. Từ tất cả những điều này, điều tồi tệ nhất và đáng sợ nhất chính là phép ẩn dụ trực quan tàn bạo về Con bọ của Eustace.

Người xem có thể gọi nó là “Blue Thing”, một sự quái dị của CGI. Tuy nhiên, trên tất cả, Bugle là một sự hấp dẫn đối với những khiếm khuyết và dị tật nhỏ mà tâm trí của mỗi người có thể biến đổi.

Vua Ramses

Vua Ramses

Thứ ngự trị tối cao trong danh sách này là vua của tất cả quái vật Courage the Cowardly Dog. Ông ta đã xuất hiện trong nhiều meme khác nhau. 

Quan trọng là ông ta đã xuất hiện trong nhiều cơn ác mộng khác nhau kể từ khi tập phim của nhân vật này được công chiếu. King Ramses là sự kết hợp của nhiều loại hình kinh dị.

Ông ta có một hình dáng ma quái, một giọng nói đầy ám ảnh và CGI kỳ lạ xử lý chiều sâu và chuyển động của nhân vật. 

Thêm vào đó, nhân vật luôn xuất hiện ở khoảng cách xa, tạo ra một cái gật đầu nhẹ cho một sự căng thẳng bí ẩn đang đến. 

Tất cả mọi thứ về Vua Ramses đang hét vào đầu những đứa trẻ nhỏ để chạy trốn và ẩn náu.

Thời điểm Halloween là lúc mà mọi người tìm kiếm những bộ phim kinh dị. Courage the Cowardly Dog là một series là SharingFunVN nghĩ sẽ phù hợp cho những ai yêu thích một vừa hài hước, vừa có chút kinh dị.

Theo Truyenvn

Facebook