CoverMe Shooting Gun Game – Game bắn súng TPS 5v5 vừa đổ bộ lên store

CoverMe: Shooting Gun Game tạo ấn tượng ban đầu nhờ chất lượng đồ hoạ tốt.
Đánh giá post

CoverMe: Shooting Gun Game là sản phẩm game bắn súng mới từ Scope Studio. Hiện game đang mở truy cập sớm trên thiết bị Android và iOS.

Game bắn súng vẫn luôn là thể loại hấp dẫn với nhiều gamer. Người chơi ở nhiều khu vực, trong đó có SEA, hoàn toàn có thể download CoverMe: Shooting Gun Game về máy và trải nghiệm. Game hiện đang thu hút sự quan tâm của người chơi. Game thủ có thể tuỳ chỉnh cài đặt như Aim Assist và Auto Fire ngay cả khi ở giai đoạn truy cập sớm. Đoạn giới thiệu về game mang đến một cái nhìn tổng quan về những gì có trong game bắn súng hành động này.

CoverMe: Shooting Gun Game tạo ấn tượng ban đầu nhờ chất lượng đồ hoạ tốt.

CoverMe: Shooting Gun Game tạo ấn tượng ban đầu nhờ chất lượng đồ hoạ tốt.

Trò chơi cũng kết hợp hai chế độ chơi trực tuyến và ngoại tuyến với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn. Bạn có thể hoàn thành mục tiêu để kiếm phần thưởng cũng như thể hiện kỹ năng thiện xạ của mình và thực hiện các hoạt động chiếm lĩnh tài nguyên trong thế giới CoverMe.

Trong chế độ nhiều người chơi 5v5, người chơi có quyền truy cập vào nhiều bản đồ và nâng cấp vũ khí để điều chỉnh chiến lược lối chơi của mình với các tình huống chiến đấu khác nhau. Trò chơi cũng có các nhiệm vụ trực thăng, nơi gamer có thể tham gia vào các trận không chiến dữ dội.

Trò chơi thường xuyên bổ sung thêm những khẩu súng mới hay phục trang kiểu mới để gamer có thể tham gia chiến đấu và sở hữu những món cực phẩm. Khi ra mắt bản chính thức, game chắc chắn có nhiều điều thú vị liên quan đến vật phẩm hơn sau những đóng góp từ phía gamer.

Game mới ra mắt giai đoạn truy cập sớm song thu hút sự chú ý.

Game mới ra mắt giai đoạn truy cập sớm song thu hút sự chú ý.

Game thủ có thể tham gia chiến đấu cùng bạn bè, thể hiện sự hợp tác ăn ý qua mode 5v5 kịch tính. Việc phối hợp giữa những thành viên là rất quan trọng để giành chiến thắng. Bạn sẽ download game thông qua Google Play Store và App Store trên thiết bị Android và iOS. Ngày phát hành toàn cầu chưa được công bố. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tnodes.coverme.gun.shooting.games&hl=en

Link iOS: https://apps.apple.com/pl/app/modern-shooting-war-gun-games/id1672942234

CoverMe Shooting Gun Game

Theo: Game4v

Facebook