Transformers Forged to Fight phát hành trở lại trên mobile

Transformers Forged to Fight phát hành trở lại.
Đánh giá post

Transformers Forged to Fight đã được thông báo là sẽ đóng cửa các máy chủ vào tháng 1 năm 2023 sau khi mở được 5 năm 8 tháng.

Tuy nhiên, thông mới giờ đây lại được cung cấp bởi Netflix Games cho hay Transformers Forged to Fight được phân phối trở lại trên mobile. Hãng này đã mua bản quyền trò chơi. Và tất nhiên trò chơi sẽ chỉ dành riêng cho những người chơi có đăng ký Netflix.

Transformers Forged to Fight phát hành trở lại.

Transformers Forged to Fight phát hành trở lại.

Transformers Forged to Fight cho phép người chơi chiến đấu cũng như nâng cấp những người máy của riêng mình và cạnh tranh với những người khác để đoạt lấy phần thưởng.

Lý do khiến Transformers Forged to Fight trở nên nổi bật và khiến hãng Netflix đình đám muốn đưa trở lại là vì game cho phép người chơi chiến đấu người máy theo đúng nghĩa đen và thử nghiệm tự do trên chiến trường. Trò chơi cung cấp một trò chơi chiến đấu tập trung vào PvE và PvP, nơi người chơi có thể thu thập nhiều loại robot khác nhau từ loạt phim Transformers.

Ngoài các chế độ trò chơi chiến đấu PvP 3D, trò chơi còn cho phép người chơi lập nhóm với các bang hội và nhóm người chơi trực tuyến khác nhau để đột kích vào căn cứ của kẻ thù để thu thập các công cụ và thiết bị hữu ích để rèn luyện robot khác mạnh hơn.

Người chơi có thể thách đấu những game thủ khác trong trò chơi để kiểm tra sức mạnh của người máy của mình, đồng thời tăng cấp cho chúng. Khi bạn thăng hạng bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến AI, cũng sẽ tiến bộ trong nhiệm vụ của mình thông qua chế độ câu chuyện của trò chơi. Tuy nhiên, vượt qua không phải là nhiệm vụ dễ dàng và đòi hỏi bạn phải chinh phục căn cứ của kẻ thù, củng cố liên minh với những người chơi khác, chiêu mộ người biến hình mới về phe của bạn và thậm chí tấn công pháo đài chính của những người chơi khác.

Trải nghiệm game mang đến cảm giác thú vị.

Trải nghiệm game mang đến cảm giác thú vị.

Với việc trò chơi được Netflix Games hồi sinh trở lại, game Transformers Forged to Fight được dự đoán tiếp tục tạo được sức hút, nhưng lưu ý là bạn phải có đăng ký Netflix hợp lệ để vào game. Một số loại robot được nâng cấp, cải tiến ở phiên bản này là Optimus Prime, Megatron, Bumblebee, Waspinator, Rhinox, Grimlock, Soundwave và nhiều loại khác.

Một số điểm nổi bật của Transformers Forged to Fight:

• Thu thập các robot mang tính biểu tượng từ toàn vũ trụ Transformers
• Chiến đấu với những người chơi khác bằng các đòn tấn công đặc biệt tàn khốc, đấu tầm xa, địa hình có thể phá hủy và đấu trường 360° rộng lớn
• Lập nhóm với bạn bè, củng cố liên minh và chiến đấu trong các sự kiện toàn cầu
• Đặt một loạt các bot và hệ thống phòng thủ để bảo vệ căn cứ của bạn, tấn công căn cứ của kẻ thù
• Triển khai các đội khách để ghi chiến lợi phẩm hấp dẫn

Link: https://help.netflix.com/en/node/130178

Transformers: Forged to Fight

Theo: Game4v

Facebook