Crossfire X – Đột Kích X ấn định ngày ra mắt chính thức

Game do hãng Smilegate phát hành

Đoạn trailer mới của Crossfire X được trình chiếu tại TGA 2021 cũng mang đến cho game thủ thông tin thời gian phát hành.

Crossfire X là một tựa game FPS mới dành cho hệ máy console, được phát triển và dự kiến ​​cung cấp dịch vụ bởi Smilegate Entertainment (người đứng đầu là CEO Jang In-ah).

Mới đây, trò chơi đã đã công bố đoạn giới thiệu mới tại sự kiện quan trọng The Game Awards 2021 (TGA) vào ngày 10/12. Đại diện hãng game Hàn Quốc cũng cho biết về ngày mở cửa chính thức sản phẩm này, ngày 10/02/2022.

Trailer giới thiệu mới nhất game Crossfire X tại TGA 2021

Hàng loạt tờ báo về gaming xứ kim chi cũng thông tin về ngày Open Beta của sản phẩm được mong đợi nhất, phiên bản Đột Kích X được tung ra thị trường.

Theo thông báo này, Crossfire X sẽ được phát hành đồng thời tại tất cả các khu vực trên thế giới vào ngày 10 tháng 02 năm 2022 trên các nền tảng Xbox Series X và S, và Xbox One, các thiết bị console thế hệ tiếp theo của Xbox.

Thông báo được đưa ra tại TGA 2021, lễ trao giải game danh giá nhất thế giới, diễn ra vào ngày 09 (giờ địa phương) tại Nhà hát Microsoft ở Los Angeles, Mỹ.

Trong đoạn video giới thiệu dài 2 phút được phát hành giới thiệu một cảnh chiến đấu điện ảnh dựa trên thế giới quan của Crossfire.

Trong đó hai team kinh điển trong Đột Kích là Global Risk và Black List đối đầu với nhau. Các cảnh chơi trong game Crossfire X được kết nối với nhau một cách tự nhiên và thu hút sự chú ý của các game thủ nước ngoài.

Game do hãng Smilegate phát hành

Game do hãng Smilegate phát hành

Crossfire X được công bố lần đầu tiên tại E3 2019 và ban đầu được ấn định ngày ra mắt vào năm 2020 cho Xbox One. Sau bản mùa hè năm 2020, Smilegate thông báo vào tháng 11 năm sau rằng trò chơi đã bị trì hoãn sang năm 2021.

Hai nhiệm vụ được gọi là Chiến dịch Catalyst và Chiến dịch Spectre sẽ có trong Crossfire X khi ra mắt. Tuy nhiên, CrossfireX cũng có các chế độ nhiều người chơi, đầy đủ tính năng để chơi miễn phí trên nền tảng Xbox. Thông tin này được Smilegate cho biết trong một tuyên bố.

Đây là sản phẩm tiếp theo trong series game Crossfire của Smilegate, dòng game làm nên tên tuổi cho công ty xứ Hàn. Phiên bản PC đời đầu, chắc hẳn nhiều người nhớ đến, là Đột Kích hiện do VTC Online phát hành ở Việt Nam sau khi VTC Game không đạt được thoả thuận với hãng sản xuất để gia hạn hợp đồng phát hành vào năm 2020.

Crossfire ra mắt vào năm 2007 và đã duy trì được sự phổ biến mạnh mẽ ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Sau 15 năm phát hành game đã thu hút được 670 triệu người dùng đã đăng ký và tự hào có tổng số người chơi đồng thời hàng ngày là hơn 8 triệu, theo Smilegate.

Cross Fire X Đột Kích X SmileGate

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM