Cựu giám đốc phát triển của Krafton đầu quân cho công ty game mới

Anuj Tandon đảm nhiệm vị trí mới.
Đánh giá post

Anuj Tandon, trước đây là giám đốc phát triển doanh nghiệp của Ấn Độ và MENA với Krafton, đã được bổ nhiệm tại Jetsynthesys.

Cựu giám đốc phát triển doanh nghiệp của Krafton cho khu vực Ấn Độ và MENA (Trung Đông và Bắc Phi), Anuj Tandon, đã chính thức gia nhập Jetsynthesys với tư cách là giám đốc điều hành mới bộ phận Gaming.

Công ty công nghệ và trò chơi kỹ thuật số đã có sự hiện diện nổi bật trong thị trường trò chơi di động Ấn Độ, thông qua các loạt game như Real Cricket và hợp tác với những người nổi tiếng như vận động viên cricket nổi tiếng Sachin Tendulkar.

Anuj Tandon đảm nhiệm vị trí mới.

Anuj Tandon đảm nhiệm vị trí mới.

Việc tuyển dụng Tandon diễn ra vào thời điểm thị trường game và di động Ấn Độ nói chung đang phát triển nhanh chóng. Cùng với sự suy giảm dự báo của thị trường di động Trung Quốc, hiện là thị trường lớn nhất thế giới, Ấn Độ sẽ trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới mới về trò chơi. Có vẻ như Jetsynthesys biết điều này và đang nhắm đến việc chiêu mộ những tài năng kỳ cựu để chuẩn bị cho công ty.

Tandon đã chỉ ra nhiều như vậy: “Tôi thực sự tin rằng chúng ta đang ở đỉnh cao của thời kỳ biến đổi nhất đối với ngành công nghiệp trò chơi ở Ấn Độ và có một cơ hội duy nhất trong thế hệ để xây dựng tổ chức trò chơi điện tử chất lượng”.

Jetsynthesys tự hào về sản phẩm trò chơi ngày càng tăng, phiên bản phát hành mới có nhiều đổi mới của họ. Những dự án trong lĩnh vực thể thao điện tử được phát triển tốc độ nhanh chóng. Trong một thế giới ngày càng số hóa, Ấn Độ ngày càng sử dụng điện thoại thông minh và truy cập internet nhanh chóng. Các công ty truyền thông Ấn Độ như QYOU cũng đã theo đuổi thể thao điện tử và phát sóng kết hợp với truyền thông, thêm kênh QGameX vào gói truyền hình kỹ thuật số đầu năm nay.

Cựu giám đốc phát triển của Krafton đầu quân cho công ty game mới

Việc bổ sung một cựu quản lý cấp cao từ Krafton cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy Jetsynthesys đang tìm kiếm những người có kinh nghiệm với thị trường đang phát triển nhanh chóng. Trước đó, Tandon rời Krafton để tìm kiếm điều mới mẻ trong thị trường game trong tương lai ở Ấn Độ. Đặc biệt là với việc gia tăng các hạn chế đối với trò chơi từ Trung Quốc, đối thủ lớn nhất của Ấn Độ, tại quốc gia này do những lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu.

Công ty như Krafton đặt doanh nghiệp của họ trong việc chuyển giao các trò chơi quốc tế thường phổ biến và thành công do các công ty Trung Quốc phát triển, tiếp tục gặp khó khăn, trong khi Jetsynthesys có thể tận dụng sự chảy máu chất xám từ các công ty này để đảm bảo đội ngũ của riêng họ.

Anuj Tandon Jetsynthesys Krafton

Theo: Game4v

Facebook