Số phận của Boruto sau chap 66 là gì?

Số phận
Đánh giá post

Mọi người nghĩ số phận của Boruto Uzumaki sau chap 66 này sẽ như thế nào?

Trong Boruto chap 66, có một tình tiết đáng ngạc nhiên ở cuối chap chắc chắn sẽ khiến mọi người thắc mắc về số phận của Boruto sau này. Nó tồn tại rất nhiều khả năng có thể xảy ra, tất cả đều sẽ giúp cho sự phát triển của Boruto trở nên tốt hơn, và đó là gì?

1. Rất có thể Boruto không thực sự rơi vào tình trạng nguy kịch sau chap 66

Số phận

Uzumaki Boruto gần đây trong chap mới nhất đã bị đâm xuyên thủng người bởi Kawaki, Kawaki đã giết được cậu cùng với cả Momoshiki, nhưng liệu điều này có phải là số phận của Boruto sẽ gặp nguy hiểm trong chap sắp ra mắt hay là không?

Trong chap 66, Boruto cuối cùng đã bị đâm xuyên thủng người bởi Kawaki, vì cả cậu và Kawaki đều đồng ý rằng nhân vật Momoshiki rất là nguy hiểm. Trong những thứ đã được thấy ở chap 66, Kawaki đã giết được Boruto cùng với Momoshiki.

Nhưng liệu điều này có thể xảy ra trong một bộ truyện có tên là Boruto không? Tôi không nghĩ vậy!

2. Nhiều khả năng Boruto vẫn được ấn Diệt Thần Karma “cứu” nên tạm thời chỉ mất Karma thôi!

Boruto Uzumaki

Số phận Boruto có thể phụ thuộc vào ấn Diệt Thần Karma, có thể trong chap 67 thì Karma của Boruto sẽ biến mất nhưng cậu vẫn có thể được bảo vệ bằng cách nào đó nhờ nó, sau đó Karma của Boruto có xuất hiện trở lại hay không?

Trong cuộc xung đột này, Boruto đã bị đâm chí mạng, vậy liệu cậu có chết không? Rất có thể là không! Giả thuyết đầu tiên là Boruto chưa thực sự chết, có thể trong chap 67 thì ấn Diệt Thần Karma của Boruto sẽ biến mất nhưng cậu vẫn có thể được bảo vệ bằng cách nào đó nhờ Karma của mình.

Sau đó, ấn Karma của Boruto có thể xuất hiện trở lại hay không? Câu trả lời là có. Việc này giống như là lúc Kawaki bị mất Karma, và thậm chí khi đó Isshiki cũng đã chết, nhưng nhờ phương pháp của Amado, cậu đã có thể sử dụng lại ấn Diệt Thần Karma một lần nữa.

3. Khả năng thứ hai là có một phương pháp sẽ cứu sống Boruto liên quan tới y học hoặc khoa học, nhưng có thể khiến cậu trở nên khác biệt

Số phận

Amado cũng có thể là người giúp cho số phận của Boruto Uzumaki, có thể có một phương pháp nào đó mà ông sẽ sử dụng để giúp cho cậu được an toàn, nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng tới tính cách và ấn Karma của Boruto trong tương lai?

Amado hiện tại vẫn là một nhân vật vô cùng bí ẩn với mục đích còn nhiều nghi vấn. Nếu có thể thì có lẽ ông sẽ cứu sống được Boruto.

Amado đã có thể tạo ra bản sao của con người, sửa đổi cơ thể con người, ông thậm chí còn khiến cho Kawaki sử dụng lại được ấn Diệt Thần Karma nữa. Vì vậy, có thể có một phương pháp nào đó mà Amado sẽ sử dụng để giúp cho Boruto được an toàn, nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng tới tính cách và ấn Karma của cậu trong tương lai?

4. Có một điều chắc chắn là Boruto với tư cách là nhân vật chính sẽ không chết giữa một bộ truyện như thế này!

Uzumaki Boruto

Chắc chắn là Boruto sẽ không chết nên người hâm mộ không cần phải lo lắng cho số phận của cậu, chúng ta thấy rằng trong tương lai sẽ có một cuộc chiến giữa Boruto với Kawaki, vì vậy cậu chắc chắn còn sống cho tới thời điểm đó

Như chúng ta đã biết là câu chuyện của Boruto vẫn đang ở giữa, chưa đến cao trào chứ đừng nói đến phần kết, vì vậy không thể có chuyện cậu bị đánh bại hay chết ngay lúc này được. Hơn nữa, chúng ta thấy rằng trong tương lai sẽ có một cuộc chiến của Boruto với Kawaki, vì vậy cậu chắc chắn vẫn còn sống cho tới tận thời điểm đó.

Phải có một phương pháp nào đó để giúp cho Boruto được an toàn sau chap 66, bạn nghĩ phương pháp đó sẽ diễn ra như thế nào trong bộ truyện này?

>>> Xem thêm: Boruto có thể sử dụng Nhu Quyền với con mắt của Momoshiki không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

boruto naruto

Theo: Game4v

Facebook