Dàn sao T1 không hài lòng vì trận thắng vất vả trước Gen.G

T1 đã trải qua trận đấu vất vả trước Gen.G - nguồn: LoL Esports
Đánh giá post

Các tuyển thủ T1 tin rằng thế trận có thể dễ dàng hơn khi đối đầu với Gen.G.

Như đã biết, trận đấu giữa T1 và Gen.G đã kết thúc vô cùng kịch tính. Trận đấu kéo sang tận ván thứ 5 và T1 là đội giành chiến thắng sau cùng. Đây là một trong những lần hiếm hoi T1 đối đầu Gen.G nhưng họ không được đánh giá cao hơn. Theo nhiều khán giả, diễn biến trận đấu kéo sang đến BO5 là hoàn toàn hợp lý với tính chất căng thẳng cũng như màn thể hiện của cả hai đội.

T1 đã trải qua trận đấu vất vả trước Gen.G - nguồn: LoL Esports

T1 đã trải qua trận đấu vất vả trước Gen.G – nguồn: LoL Esports

Tuy nhiên, đối với T1, trận đấu bị kéo dài là chuyện không cần thiết và có phần nằm ngoài dự tính của họ. Bởi lẽ, sau 2 ván đấu đầu tiên, T1 đã thể hiện sự áp đảo tuyệt đối. Thậm chí, Faker và các đồng đội còn dồn ép đối thủ xuyên suốt ván thi đấu thứ 3. Chỉ bằng sự xuất sắc của Chovy, cùng một chút may mắn, Gen.G mới có thể giành lại ván đấu thứ 3 và sau đó là kiểm soát hoàn toàn ván 4 để đưa trận đấu sang ván 5 quyết định.

Các tuyển thủ T1 tỏ ra không hài lòng với trận thắng - nguồn: LoL Esports

Các tuyển thủ T1 tỏ ra không hài lòng với trận thắng – nguồn: LoL Esports

Trong phần trả lời phỏng vấn, Oner thẳng thắn thừa nhận anh không hài lòng với chiến thắng này. Người Đi Rừng của T1 cho biết: “Tỷ số đáng lẽ phải 3-0 nhưng chúng em đã quá vội và chủ quan. Pha di chuyển theo Zeus, em cũng nghĩ là Sion có thể cản được Rumble. Nhưng cuối cùng là bị hạ ngược. Em nghĩ trận đấu đáng lẽ sẽ dễ dàng hơn nếu chúng em đánh không quá hưng phấn”.

Oner thừa nhận đã chủ quan và tin T1 hoàn toàn có thể đã thắng 3-0 - nguồn: LoL Esports

Oner thừa nhận đã chủ quan và tin T1 hoàn toàn có thể đã thắng 3-0 – nguồn: LoL Esports

Quan điểm của Oner cũng được Gumayusi gián tiếp xác nhận trong phần phỏng vấn của anh sau trận đấu. Dù đã có màn thể hiện đỉnh cao, Gumayusi cũng cho rằng ván 3 và 4 là hai lần anh không hài lòng nhất. Gumayusi chia sẻ: “Chúng em đã chủ quan sau ván 1 và 2 để rồi sau đó có 2 ván thất vọng. Một ván bị lật ngược thế cờ còn một ván thì thua ngay từ đầu”.

Gumayusi cũng cho biết ván 3 và 4 anh không hài lòng - nguồn: LoL Esports

Gumayusi cũng cho biết ván 3 và 4 anh không hài lòng – nguồn: LoL Esports

Nhìn chung, trận đấu gặp Gen.G phải bước sang ván 5 là điều chính các tuyển thủ T1 không ngờ tới sau khi kết thúc ván 1 và 2 quá trọn vẹn. Sự chủ quan và nóng vội là điều đã hiển hiện rõ ràng. Đối thủ sắp tới của T1 sẽ là JD Gaming – đương kim vô địch LPL. Các tuyển thủ T1 phải chấm dứt ngay tâm lý chủ quan và nôn nóng này, vì JDG cũng là một ứng cử viên cho chức vô địch MSI 2023 và họ sẵn sàng trừng phạt mọi sai lầm của Faker và các đồng đội.

Theo GameK

Facebook