Đánh bại CES tại WCS VN 2022, Team Flash trở thành nhà vô địch LMHT: Tốc Chiến VN

Team Flash

Vắng bóng cựu vương SBTC Esports, hành trình lên ngôi vô địch LMHT: Tốc Chiến của Team Flash không có nổi đối thủ nào đủ sức thắng 1 ván.

Khép lại ngày thi đấu cuối cùng của WCS Việt Nam 2022, Team Flash đã trở thành tân vương trong làng LMHT: Tốc Chiến với một vòng Playoffs trên cả hoàn hảo.

Trước đấy, Team Flash đã kết thúc vòng bảng WCS Việt Nam 2022 với kết quả 12-2 khiến cho cả giải đấu phải e ngại. Đến khi bước vào vòng Playoffs, đội tuyển này đã tạo ra một kỷ lục phi thường khi thắng tuyệt đối mọi trận đấu mà không để thua dù chỉ 1 ván. Trong đó, Team Flash đã đánh bại The Legendary Ganker và CERBERUS Esports với kết quả 3-0. Đến khi CERBERUS Esports leo lên từ nhánh thua, “quái khuyển” tiếp tục bị Team Flash đánh gục với kết quả 4-0 (BO7) quá áp đảo.

TF vs CES | HIGHLIGH CHUNG KẾT WCS VIỆT NAM 2022 (10.04.2022)

Khép lại WCS Việt Nam 2022, Team Flash chính thức trở thành nhà đương kim vô địch của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam, ngoài chiếc cúp vô địch mới lạ ra thì đội tuyển này đã bỏ túi giải thưởng 30.000 USD (685 triệu VNĐ) tiền mặt. Kèm theo đó là tấm vé tham dự giải đấu WCS Finals 2022 (vào thẳng vòng trong).

Team Flash

Team Flash – tân vương của LMHT: Tốc Chiến Việt Nam.

Ở vị trí Á Quân, CERBERUS Esports đã bỏ túi giải thưởng 25.000 USD (571 triệu VNĐ) tiền mặt kèm theo tấm vé tham dự giải đấu quốc tế WCS Finals 2022 (vòng khởi động).

Theo nhiều fan hâm mộ chia sẻ, Team Flash đã “out trình” toàn bộ giải đấu với một màn trình diễn cũng như phong độ quá cao. Vậy nên đông đảo fan hâm mộ đều hi vọng “cựu vương” SBTC Esports sẽ trở lại trong mùa hè (sau khi giải quyết các vướng mắc trong nội bộ) để giải đấu hàng đầu LMHT: Tốc Chiến Việt Nam thêm phần hấp dẫn.

Xem thêm: VTV lại khiến khán giả ngập trong biển muối khi lấy ảnh Viego minh họa cho tin tức thời sự

cerberus esports LMHT LMHT: Tốc Chiến Team Flash Tốc Chiến WCS Việt Nam WCS Việt Nam 2022

Theo: Game4v

Facebook