LMHT: Hé lộ ca khúc PARANOIA cùng nhóm nhạc Heartsteel sẽ ra mắt trong tuần sau

Hình ảnh về nhóm nhạc mới nhất của LMHT.
5/5 - (21 bình chọn)

Ca khúc mới nhất của vũ trụ LMHT – PARANOIA sẽ do Heartsteel cùng nhiều nghệ sĩ khác như Baekhyun cùng tobi lou, ØZI và Cal Scruby trình diễn.

Suốt những tháng gần đây, cộng đồng LMHT quốc tế đã khá kỳ vọng vào một nhóm nhạc sẽ được Riot Games ra mắt trong nửa cuối năm 2023. Và sau khi đăng tải teaser về nhóm nhạc này vào tuần trước, đến hôm nay Riot Games đã chia sẻ tên ca khúc, tên nhóm nhạc cùng với thời gian ra mắt sản phẩm đầu tiên của nhóm này.

Hình ảnh về nhóm nhạc mới nhất của LMHT.

Hình ảnh về nhóm nhạc mới nhất của LMHT.

Dựa trên hình ảnh, có thể thấy nhóm nhạc này sẽ bao gồm 6 cái tên Ezreal, Kayn, Aphelios, Yone, K’Sante và Sett. Theo giới thiệu, nhóm nhạc sẽ có tên Heartsteel (tạm dịch: Quả Tim Thép) và nhóm nhạc này sẽ ra mắt ca khúc đầu tiên mang tên PARANOIA (tạm dịch: Hoang Tưởng). PARANOIA sẽ được trình diễn bởi Heartsteel và Baekhyun cùng tobi lou, ØZI và Cal Scruby. Với việc “lộ hint” ở teaser trước đó, PARANOIA được dự đoán sẽ thuộc thể loại nhạc rock.

Bên cạnh đó, PARANOIA sẽ được ra mắt vào 8h00 ngày 23/10 sắp tới trên các nền tảng như Spotify, deezer, Apple Music,… Dựa trên thời điểm ra mắt, nhiều ý kiến cho rằng loạt trang phục mới của 6 vị tướng LMHT sẽ được hé lộ vào ngày 23/10 hoặc khoảng ngày 25/10.

Theo chia sẻ từ Riot Games, vai trò của từng thành viên trong nhóm nhạc Heartsteel như sau:

  1. Ezreal (ca sĩ),
  2. Kayn (rapper, nhạc công),
  3. Aphelios (nhạc công, nhạc sĩ),
  4. Yone (nhà sản xuất – producer),
  5. K’Sante (đồng trưởng nhóm, ca sĩ)
  6. Sett (đồng trưởng nhóm, rapper)
"it's heartSTEEL, not heartSTEAL" - lời giải thích dường như sẽ trở thành khẩu hiệu của nhóm nhạc mới trong LMHT.

“it’s heartSTEEL, not heartSTEAL” – lời giải thích dường như sẽ trở thành khẩu hiệu của nhóm nhạc mới trong LMHT.

Bên cạnh đó, “công ty làm nhạc” cũng hé lộ toàn bộ những nghệ sĩ nào sẽ góp giọng cho nhân vật nào:

Baekhyun – thành viên của nhóm nhạc K-pop EXO và SuperM sẽ là người lồng tiếng cho Ezreal. Cal Scruby – một rapper nổi tiếng với ngôn từ thông minh và hình ảnh độc đáo sẽ vào vai Kayn. ØZI – ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ biểu diễn và giám đốc sáng tạo sẽ vào vai Sett. Cuối cùng, Tobi Lou – một nghệ sĩ đa tài đã tạo được ảnh hưởng đáng kể đến nền âm nhạc đương đại sẽ là K’Sante.

Để theo dõi thêm về nhóm nhạc “ảo” mới của LMHT, các bạn có thể bấm vào đường link ca khúc mới nhất của Heartsteel – PARANOIA: https://found.ee/HS-PARANOIA

Xem thêm: LMHT: Một số fan nước ngoài cho rằng Kiaya ‘kỳ thị’ đối thủ khi ăn mừng với điệu nhảy vỗ ngực sau trận đấu

Aphelios ca khúc mới ezreal Heartsteel K’Sante kayn Liên minh huyền thoại LMHT nhạc rock PARANOIA sett skin Trang phục yone

Theo: Game4v

Facebook