Đánh đúng 3 trận, DRX Juhan vẫn ‘đủ KPI’ nhận skin vô địch CKTG 2022

Đánh giá post

“Việc nhẹ lương cao” là những gì cộng đồng LMHT đang nói về DRX Juhan, nguyên nhân vì anh chỉ ra sân 3 trận nhưng vẫn đủ điều kiện nhận trang phục Maokai.

Như đã thông báo trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, toàn bộ thành viên trong đội hình chính của DRX đều đã chọn xong các vị tướng sẽ sở hữu trang phục vô địch CKTG 2022. Tuy nhiên, trong danh sách ấy không hề có tên Juhan – tuyển thủ dự bị của DRX.

Theo như Riot Games từng công bố, để sở hữu trang phục vô địch thì vị tướng của tuyển thủ ấy phải thỏa mãn một trong 3 điều kiện như sau:

Đánh đúng 3 trận, DRX Juhan vẫn ‘đủ KPI’ nhận skin vô địch CKTG 2022

  • Chọn ít nhất 2 lần tại Vòng Khởi Động và có ảnh hưởng đến tiến trình team vào vòng loại trực tiếp.
  • Chọn ít nhất 2 lần tại Vòng Bảng và có ảnh hưởng đến tiến trình team vào vòng loại trực tiếp.
  • Chọn ít nhất 1 lần tại Vòng Playoffs (từ Tứ Kết đến Chung Kết).

Mà tại CKTG 2022 vừa qua, anh chàng Juhan chỉ thi đấu vỏn vẹn… 3 trận đấu duy nhất:

Juhan chỉ ra sân 3 lần tại CKTG 2022.

Juhan chỉ ra sân 3 lần tại CKTG 2022.

  • 2 trận tại Vòng Khởi Động (thắng SGB và IW).
  • 1 trận tại Vòng Bảng (thua RGE).

Trong đó, Juhan đã sử dụng Maokai ở cả 2 trận đấu Vòng Khởi Động và sử dụng Lee Sin ở trận đấu Vòng Bảng. Mà theo điều kiện của Riot Games, Maokai là vị tướng hợp lệ duy nhất của Juhan có thể sở hữu trang phục vô địch CKTG 2022.

Đánh đúng 3 trận, DRX Juhan vẫn ‘đủ KPI’ nhận skin vô địch CKTG 2022

Do đó, một số fan đồn đoán Juhan không đưa ra quyết định chọn tướng lấy trang phục đơn giản vì… anh không thể chọn tướng nào ngoài Maokai. Ngoài ra, cũng có khá nhiều fan thấy hài hước vì Juhan chỉ ra sân vỏn vẹn 3 trận đấu nhưng vẫn đạt “đủ KPI” để giành trang phục vô địch từ Riot Games. Tính đến hiện tại, Maokai chưa từng có trang phục vô địch CKTG, vậy nên DRX Maokai khả năng sẽ sẽ trang phục vô địch đầu tiên của Ma Cây.

Xem thêm: DRX đã chốt xong lựa chọn về trang phục vô địch CKTG 2022

chung kết thế giới 2022 CKTG CKTG 2022 drx DRX Juhan hàng hiệu Juhan Kingen Liên minh huyền thoại LMHT Maokai Riot riot games Rồng Xanh skin Trang phục trang phục hàng hiệu trang phục vô địch

Theo: Game4v

Facebook