Đặt mục tiêu khiêm tốn khi tái ngộ T1, phía KT đã chấp nhận xuống chơi ở vòng loại khu vực?

Đặt mục tiêu khiêm tốn khi tái ngộ T1, phía KT đã chấp nhận xuống chơi ở vòng loại khu vực? - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Tuyển thủ và ban huấn luyện của KT tỏ ra khá khiêm tốn khi gặp lại T1 ở trận Chung kết nhánh thua.

Tại vòng loại LCK Mùa Hè 2023, trận Chung kết nhánh thua giữa KT Rolster (KT) và T1 sẽ có ý nghĩa vô cùng lớn. Đội tuyển nào giành chiến thắng ở trận đấu này sẽ có được tấm vé thứ 2 sau Gen.G dự Chung kết thế giới (CKTG) 2023 sắp tới. Vì vậy theo lý thuyết, cả KT lẫn T1 chắc chắn sẽ tung hết chiến thuật đã chuẩn bị trước để giành chiến thắng.

Đặt mục tiêu khiêm tốn khi tái ngộ T1, phía KT đã chấp nhận xuống chơi ở vòng loại khu vực? - Ảnh 1.

Trận đấu sắp tới giữa KT và T1 sẽ quyết định đại diện thứ 2 (bên cạnh Gen.G) của khu vực LCK dự CKTG 2023

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của khán giả thì phía KT lại tỏ ra khá khiêm tốn trước truyền thông khi nói về trận đấu này. Thậm chí, huấn luyện viên Hirai của KT còn không đặt mục tiêu chiến thắng ở trận đấu tái ngộ với T1 sắp tới. Thay vào đó, đội tuyển này chỉ hướng tới việc cải thiện màn trình diễn của bản thân so với trận đấu trước đó.

“T1 với đội hình đầy đủ thực sự là một đối thủ mạnh ở những trận đấu quan trọng. Mặc dù đây là đối thủ mạnh nhưng chúng tôi (KT) sẽ tiếp tục cố gắng hết mình ở trận đấu tới. Cả đội hướng tới màn trình diễn tốt hơn so với trận thua trước đó khi đấu với T1. Nếu làm được thì cơ hội của chúng tôi sẽ cao hơn một chút” – HLV Hirai chia sẻ.

Đặt mục tiêu khiêm tốn khi tái ngộ T1, phía KT đã chấp nhận xuống chơi ở vòng loại khu vực? - Ảnh 2.

HLV Hirai của KT đặt mục tiêu khá khiêm tốn trước trận tái đấu với T1

Quả thật sau khi Faker trở lại, tập thể T1 đã chơi tốt hơn rất nhiều và không còn gặp tình trạng “lạc lối” trong trận đấu. Hơn nữa, sự có mặt của Faker giúp cho cả tập thể Faker tự tin hơn khá nhiều và họ có thể vượt qua những trận đấu khó khăn. Trận đấu với KT trước đó là ví dụ không thể rõ ràng hơn khi T1 giành chiến thắng quyết định dù bị đối thủ dẫn trước ở đầu trận.

Đặt mục tiêu khiêm tốn khi tái ngộ T1, phía KT đã chấp nhận xuống chơi ở vòng loại khu vực? - Ảnh 3.

T1 đã cho thấy sức mạnh đáng sợ kể từ khi Faker trở lại thi đấu

Có lẽ vì lý do này nên phía KT chỉ đặt mục tiêu thể hiện tốt hơn so với trận thua T1 trước đó mà thôi. Với phong độ hiện tại, việc KT có thể tìm kiếm tấm vé dự CKTG 2023 là điều hoàn toàn có thể. Hy vọng rằng những tuyển thủ KT có thể giữ được tâm lý thoải mái nhất và cống hiến một trận đấu đỉnh cao với T1.

Theo GameK

Facebook