Garena Live thông báo dừng hoạt động vào tháng 02/2022

Garena Live ngừng hoạt động.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Dịch vụ phát trực tiếp của Garena, Garena Live, mới đây đã thông báo rằng họ sẽ kết thúc hoạt động tại Đài Loan vào tháng 02 năm nay.

Garena Live đã phát sóng trực tiếp sự kiện liên quan đến game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một kênh quan trọng để nhiều người chơi theo dõi các giải đấu thế giới của trò chơi MOBA này, đồng thời cung cấp cho người chơi tài khoản Garena để tiến hành các sự kiện trực tiếp trên PC.

Đội ngũ vận hành Garena Live dự kiến ​​sẽ kết thúc hoạt động vào ngày 20 tháng 02 năm 2022. Ban điều hành cũng gửi lời chào tạm biệt đến tất cả người dùng Garena Live. Đội ngũ vận hành “vô cùng lấy làm tiếc” về quyết định ngừng cung cấp dịch vụ này, đồng thời một lần nữa xin chân thành cảm ơn vì đã dành thời gian, sự nhiệt tình chia sẻ và tham gia của cộng đồng người chơi.

Garena Live ngừng hoạt động.

Garena Live ngừng hoạt động.

Garena là một nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến của Singapore. Công ty phân phối các tựa game trên Garena+ ở các quốc gia khác nhau trên khắp Đông Nam và Đông Á , bao gồm các trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) Liên Minh Huyền Thoại và Heroes of Newerth, FIFA Online 3, game bắn súng góc nhìn thứ nhất Point Blank, Arena of Valor và trò chơi đua xe di động Speed ​​Drifters.

Vào năm 2017, hãng đã phát hành Garena Free Fire có hơn 80 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn cầu tính đến tháng 05 năm 2020.

Vào năm 2019, Garena đã công bố kế hoạch tổ chức lại các lợi ích khác nhau của mình với tư cách là một tập đoàn trực thuộc Sea Limited. Garena hiện là một trong những công ty con của Sea Limited và tiếp tục là công ty bảo trợ cho lợi ích chơi game của Sea Limited.

Điều này khiến nhiều người chơi nuối tiếc.

Điều này khiến nhiều người chơi nuối tiếc.

Vào tháng 12 năm 2011, Garena công bố sự hợp tác với nhà phát triển trò chơi trực tuyến, Changyou, để xuất bản và vận hành trò chơi võ thuật 3D nổi tiếng tại Đài Loan. Trò chơi là trò chơi MMORPG đầu tiên có sẵn thông qua Garena+.

Vào tháng 01 năm 2021, Garena đã mua lại Phoenix Labs có trụ sở tại Vancouver, nhà phát triển của Dauntless . Việc mua lại không ảnh hưởng đến hoạt động của Phoenix Labs hay Dauntless nhưng đã giúp Garena mở rộng sự hiện diện ra quốc tế.

Garena Garena LIVE

Theo: Game4v

Facebook